Khác Đồ gỗ hiện đại cho văn phòng làm việc

Thảo luận trong 'Phòng làm việc' bắt đầu bởi ranran, 11/8/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Như mới
 3. Giá bán:

  70 VNĐ
 4. Điện thoại:

  947750993
 5. Địa chỉ:

  Huyện Cát Tiên, 145 ấp 3 khóm 2 xã mỹ lâm (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  11/8/18, 1 Trả lời, 57 Đọc
 1. ranran

  ranran New Member

  Tham gia:
  11/8/18
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $642,840.77
  Các văn phòng phải có một môi trường nổi bật, hiện đại và độc đáo của một nơi làm việc vượt trội với nội thất hoàn hảo, vì vậy bây giờ tôi sẽ cung cấp cho bạn một chủ đề quan trọng để trang trí không gian của bạn và nó là đồ nội thất bằng gỗ hiện đại cho văn phòng.

  Tôi sẽ cung cấp cho bạn những đồ nội thất khác nhau có thể nắm bắt xu hướng hiện đại mà bạn muốn có cho một văn phòng gốc phù hợp với nhu cầu của bạn, sau đó là:

  Đánh giá cao một bàn gỗ đẹp được phủ một sơn mài bóng loáng, thiết kế này là một MDLX 201 mô hình có một nền tảng dày với phong cách guilloche khắp vùng lồi của tủ và cũng có một hình chữ nhật hình bầu dục với hai không gian vì vậy bạn có thể có bề rộng hơn cho công việc tương ứng của bạn.

  Tất cả các đồ nội thất có phong cách ban đầu, như chúng ta có thể thấy giá đa chức năng thanh lịch này có một thiết kế của ba ngăn kéo với một tủ hai cửa nhỏ để lưu trữ các tài liệu quan trọng và một bảng phù hợp cho bất kỳ tính năng bổ sung tổ chức và trang trí nơi làm việc của chúng tôi.

  Giống như tất cả thiết kế gỗ có một mô hình thanh lịch có để làm nổi bật các căn cứ khác nhau của nó giống như máy tính để bàn này hiện đại dễ thương mà có một màu nâu nhạt với sơn mài sơn véc-ni cung cấp cho một kết thúc tốt đẹp và cũng có một hình chữ nhật với sự hỗ trợ mạnh mẽ để làm đẹp văn phòng.

  Các mô hình khác nhau của đồ nội thất mà tôi đã trình bày là thiết kế độc đáo và thanh lịch để bạn có thể mặc và làm đẹp mọi nơi làm việc để làm nổi bật một môi trường thoải mái và dễ chịu, sau đó tôi cung cấp cho bạn một số đồ nội thất đẹp mà bạn có thể lựa chọn.

  >>Xem thêm: http://banlamviecdsg.com/234-ban-lam-viec-cho-van-phong-hien-dai.html
 2. l3itc

  l3itc Member

  Tham gia:
  31/7/18
  Bài viết:
  147
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $2,418,488.33

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.