Khác 5 lợi ích sức khỏe ẩn của một bàn thường trực

Thảo luận trong 'Phòng làm việc' bắt đầu bởi thaodsg, 5/11/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Khác( mô tả)
 3. Giá bán:

  800,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  947750993
 5. Địa chỉ:

  391 TPHCM (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  5/11/18, 0 Trả lời, 84 Đọc
 1. thaodsg

  thaodsg New Member

  Tham gia:
  25/10/18
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $40,558.32
  Bởi bây giờ, bạn có thể đã nghe nói rằng những lợi ích của bàn đứng từ lâu đã được thành lập bởi các nghiên cứu khoa học. Tất nhiên, điều này giả định rằng bàn được cấu hình phù hợp với chiều cao và loại công việc của người dùng. Ngoài ra, nó là lý tưởng mà các máy trạm cũng cho phép cho một vị trí ngồi.

  Danh sách dưới đây cho thấy 5 lợi ích sức khỏe ẩn của bàn đứng :

  1. Giảm nguy cơ béo phì

  Với "dịch béo phì trên toàn thế giới" hiện ra lờ mờ, "bàn đứng có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc giảm bớt mối đe dọa này liên quan đến lối sống ít vận động và sự gia tăng của các nhà hàng thức ăn nhanh (và thực phẩm chế biến).

  Một nghiên cứu được tiến hành bởi Mayo Clinic liên quan đến một nhóm nhân viên văn phòng đã chứng minh lợi ích tiềm năng của bàn đứng để chống lại vấn đề béo phì sắp xảy ra.

  Các đối tượng được yêu cầu thêm 1.000 calo vào lượng tiêu thụ hàng ngày của họ mà không thay đổi thói quen tập thể dục hoặc hoạt động thể chất của họ. Một số công nhân tăng cân trong khi những người khác thì không.

  >>http://vachnganvanphong.top/ghe-van-phong-tot-nhat-de-ngoi-lau/

  Những người lao động không tăng cân trong một thời gian ngắn hơn (ít hơn 2,25 giờ mỗi ngày) so với những người đã tăng cân. Kết luận này dựa trên dữ liệu được cung cấp bởi các cảm biến được khâu vào các đồ lót của nhân viên để theo dõi chuyển động của họ.

  2. Cuộc sống lâu hơn

  Với giảm nguy cơ béo phì và thậm chí một số loại ung thư (tỷ lệ ung thư vú và đại tràng có liên quan chặt chẽ đến lối sống ít vận động), an toàn cho rằng một trong những lợi ích đáng chú ý của bàn đứng là tuổi thọ được cải thiện.

  Một nghiên cứu năm 2011 đã gợi ý rằng việc giảm thời gian ngồi từ sáu giờ đến ba giờ có thể kéo dài tới 2 năm tuổi thọ của bạn.

  3. Giảm đau cơ thể và khó chịu

  Ngồi lâu dài có liên quan đến đau lưng dưới, căng cổ và vai tròn. Trong thực tế, một số bác sĩ kê toa một trạm làm việc ngồi và đứng cho nhân viên bị đau cơ thể mãn tính hoặc toàn thân như một phần của cách tiếp cận toàn diện để đối phó với vấn đề này.

  Tuy nhiên, để thu được lợi ích đầy đủ của bàn đứng , bạn phải kéo dài và đi mỗi 30-60 phút, và nhận ra rằng bạn phải có tư thế thích hợp khi sử dụng máy trạm này (tức là khuỷu tay được đặt góc 90 độ khi sử dụng bàn phím, và màn hình ở mức mắt nghỉ ngơi của người dùng).

  Giảm đau cơ thể cũng đã được liên kết với tư thế được cải thiện và một lõi mạnh hơn khi sử dụng một bàn đứng.

  >>http://ghehoaphat.top/tai-sao-ban-nen-dau-tu-vao-cac-van-phong-thuong-truc/

  4. Mức độ căng thẳng thấp hơn

  Các nghiên cứu gần đây cho thấy rằng công nhân sử dụng bàn ngồi và đứng có mức độ căng thẳng thấp hơn so với đối tác của họ. Điều này rất có thể là do ít đau và khó chịu hơn do ngồi lâu. Họ cũng báo cáo mức độ năng lượng và tâm trạng được cải thiện.

  Nói cách khác, mức độ căng thẳng thấp hơn chỉ là một tác dụng phụ của vô số các lợi ích sức khỏe mà bàn làm việc đứng phải cung cấp.

  5. Tâm trạng được cải thiện

  Một tâm trạng được cải thiện có thể là do giảm sự khó chịu và thậm chí là đau cơ thể miễn phí. Tuy nhiên, một trong những người đóng góp của Forbes đã chỉ ra rằng nó cũng có thể là do cải thiện thông tin liên lạc với đồng nghiệp.

  Ông nói rằng bằng cách đứng, ông có nhiều cơ hội để nói chuyện với các đồng nghiệp của mình khi họ đi ngang qua vì họ ở cùng tầm mắt.

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.