Khác 6 sử dụng thú vị của gỗ thông qua thời đại

Thảo luận trong 'Phòng làm việc' bắt đầu bởi thaodsg, 25/10/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  70,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  947750993
 5. Địa chỉ:

  Hồ chí Minh Việt Nam (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  25/10/18, 0 Trả lời, 90 Đọc
 1. thaodsg

  thaodsg New Member

  Tham gia:
  25/10/18
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $40,558.32
  Gỗ đã được sử dụng cho nhiều hơn là chỉ xây dựng nhà trong những năm qua. Khác nhau, từ việc sử dụng trong ngành hàng không đến chăm sóc nha khoa cả gỗ cứng và gỗ mềm là một vật liệu đa năng. Khi nói đến hồ sơ gỗ có nhiều lựa chọn khác nhau và đây là năm lựa chọn thú vị nhất.

  Hàng không dân dụng và quân sự

  Gỗ đã được sử dụng hình thành những ngày đầu của anh em nhà Wright cho đến ngày nay. Trên thực tế, một chiếc máy bay như vậy đã được lên kế hoạch xây dựng hoàn toàn từ gỗ trong chiến tranh thế giới thứ hai. Gỗ cũng được sử dụng để sản xuất nhiều loại máy bay chiến tranh thế giới do có trọng lượng nhẹ so với kim loại.

  >http://banghevanphong.net.vn/391-meo-toi-da-hoa-khong-gian-can-ho-nho-cua-ban.html

  Sử dụng nha khoa

  Răng giả hình thành từ gỗ được phát minh tại Nhật Bản trong thế kỷ thứ mười sáu thông qua lấy một khuôn từ sáp ong. Khuôn này sau đó được sử dụng như một mô hình cho các răng giả được chạm khắc rất cẩn thận. Các mô hình ban đầu được làm hoàn toàn từ gỗ mềm, tuy nhiên, các phiên bản sau này được sử dụng ngà voi và sừng động vật. Họ không hoàn toàn được thay thế mặc dù răng giả bằng gỗ đã được sử dụng ở Nhật Bản cho đến thế kỷ XIX.

  Tác phẩm điêu khắc

  Một cách tiếp cận nghệ thuật hơn đã được chấp nhận bởi nhiều người trong những năm qua. Các màu sắc và kết cấu khác nhau của nhiều tùy chọn gỗ có sẵn có nghĩa là nhiều phong cách khác nhau có thể được tạo ra từ cả gỗ cứng và gỗ mềm. Những tác phẩm điêu khắc thường có một cái nhìn tự nhiên hơn cho họ và có thể là một bổ sung chào mừng bạn đến bất kỳ khu vườn hoặc nhà.

  Những tòa cao ốc

  Gỗ đang trở nên hữu ích hơn trong việc xây dựng tòa nhà chọc trời và các dự án xây dựng cao tầng khác. Cũng như bền vững hơn và thân thiện với môi trường hơn so với các vật liệu xây dựng thông thường khác, gỗ dán nhiều lớp (CLT) có khả năng chống cháy và tiết kiệm chi phí.

  Gỗ cũng có tính chất cách nhiệt làm cho nó tốt cho môi trường lạnh hơn. Tính linh hoạt này cũng làm cho nó trở thành một vật liệu xây dựng rất phổ biến trong xây dựng nhà ở và thương mại.

  >>http://tuvanphongdsg.com/y-tuong-tuyet-voi-ve-cach-trang-tri-phong-ngu-cua-ban-380.html

  Sử dụng hàng hải

  Nó sẽ không ngạc nhiên khi gỗ đã được sử dụng trong suốt lịch sử như là một vật liệu phổ biến cho đóng tàu. Loại gỗ được sử dụng thay đổi từ gỗ sồi đến cây thông; với các tàu linh sam có xu hướng có cuộc sống ngắn hơn so với các đối tác gỗ sồi của họ. Hầu hết các tàu hải quân cũng được xây dựng từ gỗ cứng để thúc đẩy một thân tàu mạnh mẽ. Live Oak đã được sử dụng trong nhiều tàu khu trục Mỹ trong Chiến tranh thế giới thứ nhất do khả năng phục hồi của nó đối với sự hao mòn nước mặn. Nó cũng là loại gỗ sồi mạnh nhất.

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.