Khác Lập kế hoạch không gian thương mại

Thảo luận trong 'Phòng làm việc' bắt đầu bởi ranran, 27/8/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Khác( mô tả)
 3. Giá bán:

  7,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  947750993
 5. Địa chỉ:

  391 TPHCM (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  27/8/18, 0 Trả lời, 60 Đọc
 1. ranran

  ranran New Member

  Tham gia:
  11/8/18
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $642,840.77
  Chuyên gia lập kế hoạch không gian thương mại là chuyên gia thiết lập văn phòng, phòng họp, khu vực chờ đợi, bàn tiếp tân và tất cả các yếu tố khác mà doanh nghiệp của bạn cần. Khi bạn tham khảo ý kiến với một chuyên gia, họ sẽ giúp phát triển và hoàn thiện một sơ đồ mặt bằng và thiết kế sẽ vượt quá mọi kỳ vọng của bạn. Nghe quá tốt để thành sự thật? Chúng tôi hiểu rồi. Nhưng nó không thể vượt qua tầm quan trọng của việc cho phép một chuyên gia lập kế hoạch không gian thương mại giúp bạn cung cấp và thiết kế các yếu tố của thiết lập kinh doanh của bạn. Bằng cách này, bạn sẽ có được mọi thứ ngay từ lần đầu tiên, giúp bạn tiết kiệm tiền trong thời gian dài. Đó là cảm giác kinh doanh thông minh!

  Các chiến lược để thiết lập và phát triển một cơ sở khách hàng là đi đầu trong tâm trí của bất kỳ chủ sở hữu doanh nghiệp nào. Xét cho cùng, một doanh nghiệp không có khách hàng hoặc khách hàng không phải là một doanh nghiệp chút nào. Tạo môi trường chào đón, chuyên nghiệp là rất quan trọng để thu hút và thu hút khách hàng của bạn. Nếu bạn chưa thành thạo trong quy hoạch không gian thương mại , điều quan trọng là phải tham khảo ý kiến của ai đó.

  >>Có thể bạn cần: 5 giải pháp lưu trữ văn phòng thiết yếu

  Sau khi bạn đã đánh giá và đào tạo nhân viên hoàn hảo, chọn màu sắc chào đón cho khu vực tiếp tân của bạn, và phát triển tên doanh nghiệp hoàn hảo và khẩu hiệu, bạn có thể nghĩ rằng giai đoạn lập kế hoạch đã hoàn tất. Không phải vậy. Quy hoạch không gian thương mại cũng liên quan đến việc chọn:

  • Nội thất cho văn phòng, máy trạm và phòng họp.
  • Bảng màu.
  • Giải pháp nguồn và dữ liệu.
  • Yếu tố lưu trữ.
  • Và hơn thế nữa.

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.