AKG KM200

Sản phẩm liên quan

8.900.000 
Trả góp 0 đ
AKG KM200

KM200 là bộ micro dynamic không dây đến từ hãng micro nổi tiếng AKG, được sản xuất dành cho nhu cầu giải trí nghiệp dư đến chuyên nghiệp.Với chất âm dày dặn, trong trẻo cùng công nghệ kết nối chống nhiễu cho người dùng trải nghiệm âm thanh hoàn hào cho dù sử dụng cho nhu cầu trình diễn chuyên nghiệp hay giải trí tại nhà, AKG KM200 cũng sẽ không gây thất vọng cho người dùng.

AKG KM200
AKG KM200

Bộ micro karaoke AKG KM200

Thiết kế hiện đại, tính năng vượt trội

Bộ micro không dây AKG KM200 bao gồm 1 đầu thu/phát sóng và 2 micro dynamic chất lượng. Cả 2 thành phần trong hệ thống đều được thiết kế gọn nhẹ, đơn giản, dễ dàng sử dụng với đầu thu phát hiển thị các chức năng trực quan trên màn hình LCD cùng các nút tinh chỉnh ở hai bên cho CH-A và CH-B ứng với từng micro. Micro được thiết kế với vật liệu nhựa chống chịu va đập cho tuổi thọ cao đồng thời cho trọng lượng micro gọn nhẹ, trải nghiệm sử dụng thoải mái hơn.

AKG KM200
AKG KM200

Thiết kế hiện đại, dễ dàng sử dụng

Thu sóng ổn định, hỗ trợ kết nối nhiều băng tần

Hệ thống micro không dây KM200 truyền âm rõ ràng, trong trẻo, hạn chế nhiễu tối đa (gần như hoàn toàn) bởi các sóng từ điện thoại hay máy tính. Sử dụng công nghệ tần số sóng âm UHF phổ biến nhất hiện nay cho các dòng micro cao cấp giúp micro luôn hoạt ổn định, mượt mà, hạn chế tối đa hiện tượng mất, hụt sóng gây ngắt, mất tiếng như trên các dòng micro phổ thông trên thị trường.

Hỗ trợ chuyển đổi với 200 kênh/tần số khác nhau trong dải tần số 740 – 770 MHz cho phép người dùng lựa chọn trên một phạm vi rộng, thoải mái, không lo về hiện tượng trùng sóng khi sử dụng trong môi trường có nhiều bộ thu/bắt sóng (ví dụ: quán Karaoke với nhiều phòng hoạt động cùng lúc). Kết hợp với nó là công nghệ Leading Hoppping Technology chức năng tự động quét chọn những băng tần sạch không bị trùng lặp trong phạm vi quanh nó và giúp bạn điều chỉnh dễ dàng ngay sau đó với tay cầm và đầu thu Micro.

AKG KM200
AKG KM200

Hỗ trợ đường truyền âm thanh XLR chất lượng cao và các công nghệ ổn định tần số

Âm thanh đẳng cấp, khẳng định thương hiệu

Áp dụng các công nghệ làm nên tên tuổi của AKG cho micro không dây KM20về xử lý âm thanh tiên tiến, lọc bỏ tạp âm từ môi trường hay các tạp âm do người dùng không mong muốn thu vào micro như tiếng thở. Chính nhờ công nghệ đó, giúp cho chất âm được thu vào nâng lên một tầm cao mới, mạnh mẽ, dịu ngọt, trong trẻo và liền mạch.

Dù được sử dụng cho bất cứ mục đích nào từ phát biểu cho đến ca hát, KM200 sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm vượt trội, đẳng cấp thương hiệu lâu đời từ Áo.

AKG KM200
AKG KM200

Nút gạt thay đổi khả năng truyền năng lượng, tùy biến theo sở thích dùng

Tổng kết

Bộ micro không KM200 đã khẳng định tên tuổi của AKG xứng đáng là dòng hãng micro hàng đầu trong hệ sinh thái các sản phẩm âm thanh thuộc Harman Pro. Với chất âm trong trẻo, rõ ràng, khả năng truyền tải tín hiệu ổn định chắc chắn sẽ làm hài lòng người dùng trong bất cứ nhu cầu sử dụng từ biểu diễn chuyên nghiệp đến giai trí nghiệp dư.

AKG KM200
AKG KM200

AKG KM200 trong ứng dụng thuyết trình

Micro không dây AKG KM300 được nhập khẩu, phân phối và bảo hành chính hãng

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

vừa đặt

Hỗ trợ online
Gọi điện thoại
0765101111
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon