AMPLY THIẾT BỊ KHÔNG THỂ THIẾU TRONG BỘ DÀN ÂM THANH GIA ĐÌNH

unnamed-file-269

Sản Phẩm Này Đang Giảm 5-50% Gọi 0832.267.267 Tín Hoặc Nhắn Tin Click Chat Zalo Chat FaceBook Để Biết Giá

Nếu bạn có một bộ dàn âm thanh gia đình, hay kinh doanh phòng hát thì việc sắm một chiếc amply karaoke cho bộ dàn của mình là điều đương nhiên. Vậy có khi nào bạn tự hỏi vì sao bộ dàn của mình lại cần một chiếc amply? Câu trả lời đơn giản là nếu không có amply thì bạn chẳng bao giờ nghe được âm thanh vì loa hay tai nghe của bạn không thể kêu được. Và thực tế, nhiều thiết bị “không cần amply” vẫn kêu được là do chúng đã được thiết kế tích hợp amply sẵn bên trong mà bạn không biết (ví dụ như điện thoại, tivi, laptop).

Hiện nay với những thay đổi về công nghệ những sản phẩm Amply do Nhật Hoàng nhập khẩu từ thương hiệu JARGUAR được nâng cấp và thay đổi hoàn toàn về mặt thiết kế cũng như công suất, amply được tích hợp những tiện ích như chức năng kết nối không dây (Bluetooth 4.1), tích hợp chức năng chống rú, rít (Anti-Feedback) cắt giảm hoàn toàn những tạp âm gây ra tiếng rú rít ở Amply.

* Amply là gì?

Amply hay Amplifier là thiết bị có tác dụng khuếch đại tín hiệu điện. Khi đưa tín hiệu điện vào amply thì nó sẽ khếch đại tín hiệu đó lên và đưa ra loa hoặc tai nghe.

* Amply có những loại nào?

Bình thường, chúng ta tưởng như amply chỉ có một loại nhưng thực chất chúng có rất nhiều loại, có 5 loại phổ biến nhất đó là:

– Pre-amply (amply tiền khếch đại): có chức năng khuếch đại tín hiệu nhỏ từ đầu CD lên mức cao hơn và amply công suất.

– Power Amply (amply khuếch đại công suất): có chức năng khuếch đại tín hiệu ở mức vừa từ amply tiền khuếch đại lên mức tín hiệu lớn và đưa ra loa

– Intergrated amply: là loại amply được tích hợp có kết cấu khối tiền khuếch đại lẫn khối khuếch đại công suất chung trong một máy mà không tách riêng lẻ.

– Dual mono amply (amply độc lập song song): đây là loại amply được tích hợp có kết cấu đối xứng và độc lập cho 2 kênh trái/phải. Mỗi kênh có riêng một hệ thống amply và hoàn toàn giống nhau.

– Monoblock amply: loại amply này cũng được thiết kế 2 khối amply tách biệt cho mỗi bên nhưng không được lắp chung vỏ máy như Dual mono amply mà được tách thành 2 máy riêng biệt. Vì thế, chúng khá cồng kềnh và thiếu tính năng động nhưng nhiều người lại thích nó vì nó khá độc đáo.

Dù được thiết kế như thế nào thì chiếc amply cũng không thể thiếu trong dàn âm than gia đình. Chúng ta có thể ít quan tâm đến cấu tạo của nó mà thường để ý hơn đến chất lượng và xuất xứ của một chiếc amply, trên thị trường thường có những loại sau:

– Amply hàng bãi: là amply ra đời đầu tiên tại nước mẹ, đã qua sử dụng nhưng vẫn được nhập khẩu vào Việt Nam, chất lượng khá tốt nhưng để tìm được một chiếc amply bãi sịn thì không hề dễ dàng và đòi hỏi bạn có tầm hiểu biết nhất định về lĩnh vực âm thanh.

Amply nhập khẩu nguyên chiếc mới 100%: là chiếc amply được nhập khẩu chính ngạch và có kiểm định nghiêm ngặt. Hiện nay Nhật Hoàng là một trong những đơn vị độc quyền nhập khẩu amply Jarguar tại Việt Nam.

– Amply liên doanh: có thể hiểu đây là loại amply do Việt Nam sản xuất hoặc nhập linh kiện từ nước ngoài (chủ yếu Trung Quốc) về lắp ráp.

Từ những phân tích trên, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có lựa chọn tốt nhất dành cho dàn âm thanh của mình.

Để mua được những sản phẩm chính hãng hay phán hồi về các chính sách dịch vụ của Nhật Hoàng quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua công cụ chat hoặc gọi điện trực tiếp đến công ty để được giải đáp mọi thắc mắc và được tư vấn tốt hơn về cách sử dụng sản phẩm, các lắp ghép bộ các sản phẩm…

vừa đặt mua

0832267267
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon