HƯỚNG DẪN CÁCH CHỈNH AMPLY JARGUAR (AF) ĐỜI MỚI CHO DÀN ÂM THANH KARAOKE GIA ĐÌNH

unnamed-file-204

Sản Phẩm Này Đang Giảm 5-50% Gọi 0832.267.267 Tín Hoặc Nhắn Tin Click Chat Zalo Chat FaceBook Để Biết Giá

Trong những ngày gần đây, Nhật Hoàng Audio nhận được rất nhiều cuộc gọi từ khách hàng hướng dẫn làm sao để chỉnh amply JARGUAR để hát hay, tiếng hát nhẹ mà không bị rú rít. Hôm nay, chúng tôi chia sẻ tới quý khách hàng và các bạn một số cách hiệu chỉnh amply hiệu quả nhất trên các hệ thống dàn karaoke gia đình phù hợp với tất cả các mẫu loa và micro đang thịnh hành.

Điểm qua một số dòng amply karaoke Analog, hiện nay trên thị trường chủ yếu là các thương hiệu như Jarguar California….với các mức công suất khác nhau phù hợp cho các loại loa tương ứng. Mặc dù việc sử dụng các dòng amply karaoke gia đình này cũng đã khá quen thuộc với người dùng nhưng cũng có khá nhiều người còn chưa hiểu nguyên tắc sử dụng, nhất là vấn đề liên quan đến việc bị rú rít micro cũng như dùng nghe nhạc thì điều chỉnh như thế nào cho hợp lý?

Đầu tiên thì quý khách hàng và các bạn hãy nhìn vào chiếc amply của chúng ta. Ở đây Nhật Hoàng lấy ví dụ là chiếc Amply Jarguar với Seri sản phẩm Mode: 506N, 506N Plus và 506N Gold chính hãng nhập khẩu nguyên chiếc 100% từ Hàn Quốc do Nhật Hoàng nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc.

Hướng dẫn cách chỉnh amply hát karaoke hay nhất cho gia đình

Tổng quan hiệu chỉnh trên amply Jarguar do Nhật Hoàng phân phối

Đối với các dòng amply 4 kênh thì quý khách hàng và các bạn có thể hiệu chỉnh độc lập chất lượng âm thanh cho mỗi cặp kênh loa để phù hợp với tính chất của mỗi cặp loa ở các vế Master 1-2 và Master 3-4 cũng như về phần nhạc là Music 1-2 và Music 3-4.

Hiện tượng rú rít xảy ra thường là do các “dải âm cao” kết hợp với Echo sử dụng quá nhiều. Vậy 7 núm vàng là những núm nào để khống chế được hiện tượng rú trên mic?

• Núm 1 : Volume tổng của amply. Đối với núm này quý khách hàng và các bạn sẽ hiệu chỉnh ở mức vừa phải dao động từ khoảng 10h -12h. Việc sử dụng master tổng hợp lý sẽ tránh được độ khuyếch đại công suất của cả Amply với các ngõ ra cho Mic + Echo + Music

• Núm 2 : Núm “Hi tổng” . Đối với núm này các bạn có thể hiệu chỉnh ở mức khoảng 10h – 11h – 12h. Để giảm thiểu cường độ “dải âm cao” của amply

Hướng dẫn cách chỉnh amply hát karaoke hay nhất cho gia đình

Hiệu chỉnh volume tổng chống rú rít

• Núm 3 : Núm Volume của hàng Mic được kết nối. Ví dụ các bạn cắm Micro có dây hoặc bộ micro không dây vào Mic1 trên amply thì sẽ điều chỉnh làm sao để tiếng mic đủ lớn mà không bị vỡ tiếng và chói ở các dải LOW – MID – HI

• Núm 4 : Núm “Echo”. Đối với núm này là núm tăng cường hiệu ứng vang nhại, được tính là vang “con” với hàng Mic1 , đối với núm này các bạn nên để khoảng 12h-2h tùy theo độ vang mà các bạn cảm nhận được .

• Núm 5 : Núm “Hi” của hàng mic, quý khách hàng và các bạn có thể để từ 10h – 2h tùy theo khi sử dụng mic có bị rú rít hay không ( thường thì để 11h)

• Núm 6 : Núm “Echo” tổng của hàng vang tổng , núm này là núm tổng của đườn vang của cả amply, kết hợp với “echo con” trên amply thì các bạn có thể để khoảng 11h để tránh “dội nhạc và quẩn nhạc” vì khi hiệu chỉnh núm này thì cường độ tăng vang sẽ có tác dụng gấp đôi so với echo “con”

• Núm 7 : Núm “Hi” tại hàng Echo tổng chính là phần tiếng vang của âm cao gọi là “Vang cao” . Quý khách hàng và các bạn sẽ hiệu chỉnh núm này sao cho tiếng vang không bị sệt dài và đủ gọn là được, thường thì chúng ta sẽ để khoảng 10-12h .

Hướng dẫn căn chỉnh đường Micro

Hiệu chỉnh Mic + Echo chống rú rít hiệu quả

Về phần nhạc để hát Karaoke thì quý khách hàng và các bạn có thể tùy chỉnh theo ý muốn, chủ yếu là tăng giảm các âm tiết LOW – MID – HI hài hòa làm sao cho tiếng nhạc dễ nghe , đủ lực và thanh thoát là được, thường thì hát Karaoke các bạn nên cho tiếng MID ( Tiếng trung của nhạc) giảm xuống một chút để lời hát sẽ rõ hơn.

Từ trước đến nay với một sản phẩm Amply Analog truyền thống trên thị trường chưa có được chức năng xứ lý âm thanh Anti-Feedback nên Amply vẫn còn thường bị hiện tượng Rú, Rít từ tiếng micro và Loa dội lại, khiến người nghe thường bị chói tai.

Nhưng bây giờ hiện tượng rú, rít sẽ không còn là nỗi lo cho mọi người dùng, với amply JARGUAR Nhật Hoàng được nâng cấp và cái tiến với công nghệ hiện đại, tích hợp chức năng triệt tiêu những tạp âm và giảm đến 80% những tiếng rú, rít dội lại từ micro. người dùng có thể tùy chỉnh các dãi tần trên vỉ micro thoái mái mà không có hiện tượng rít micro.

Xứ lý âm thanh cực kỳ sạch và trong, người dùng có thể tăng các dãi tần của đường tiếng micro (Bass-LO, Trung-MID, Treble-HI) lên đến tận 2h – 3h nhưng Amply vẫn xứ lý và cắt được hết những tiếng Rít bị dội lại từ loa, nhưng vẫn đảm bảo được tiếng micro và Music trong, sạch và bay bổng.

Có thể nói, đây là một trong những dòng sản phẩm cung cấp đầy đủ các tính năng của một thiết bị karaoke chuyên nghiệp mà mọi khách hàng đều mong muốn.

Hiệu chỉnh nhạc “hợp lý” giúp cho quý khách hàng và các bạn sẽ được thưởng thức những bài hát Karaoke tuyệt vời nhất.

Đối với trường hợp nghe nhạc thì quý khách hàng và các bạn có thể hiệu chỉnh tùy ý ở cả Master tổng lẫn Music, chỉ khi dùng hát Karaoke thì chúng ta sẽ sử dụng theo phần hiệu chỉnh ở trên.

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

vừa đặt mua

0832267267
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon