ÍT TIỀN NHƯNG VẪN CÓ THỂ MUA ĐƯỢC BỘ DÀN KARAOKE GIA ĐÌNH NHẬP KHẨU!

unnamed-file-257

Sản Phẩm Này Đang Giảm 5-50% Gọi 0832.267.267 Tín Hoặc Nhắn Tin Click Chat Zalo Chat FaceBook Để Biết Giá

Ít tiền bạn vẫn có thể chọn mua được bộ dàn karaoke cao cấp. Có nhiều tiền không có nghĩa là bạn sẽ mua được bộ dàn karaoke gia đình hay. Điều quan trọng là yếu tố kết hợp cấu thành bộ dàn phải có sự đồng đều nhau về chất lượng. Với một số tiền phù hợp, bạn vẫn có thể chọn được một bộ dàn karaoke hay và chuẩn để giải trí trong dịp Tết và ca hát bất cứ khi nào có thể.

Một bộ dàn karaoke gồm nhiều bộ phận, bao gồm màn hình TV, đầu đọc đĩa, amply, mixer, loa và micro. Thường thường, mỗi gia đình đã có sẵn TV nên nếu không có nhu cầu đặc biệt, bạn chỉ cần mua những phần còn lại.
Bí quyết để chọn một bộ dàn chất lượng là chọn các thành phần đồng đều với nhau. Nếu đầu đọc đĩa và amply của bạn tốt nhưng loa dở, hoặc mic dở thì sẽ không thể đạt hiệu quả như mong muốn. Tốt nhất bạn cứ mua một bộ dàn karaoke mà tất cả đều có chất lượng trung bình thì tốt hơn TV xịn, loa xịn mà mic lại dở. Một bộ dàn karaoke gồm nhiều phần khác nhau nên bạn có thể mua lẻ để lắp ráp vào, hoặc mua sẵn cả bộ.

Thực sự lựa chọn mua lẻ sẽ linh hoạt hơn và rẻ hơn. Bạn có thể mua cho mình những thành phần phù hợp với túi tiền, và có cả sự cân nhắc cả về chất lượng.Tuy nhiên từ khâu lựa chọn các thiết bị, rồi lắp đặt, cấu hình dàn karaoke không phải là không mất thời gian. Việc chọn lựa các sản phẩm tên tuổi cũng khiến cho bạn phải cân nhắc nếu hầu bao của bạn hạn hẹp.

Dàn karaoke gia đình

Đầu đọc: Với đầu đọc đĩa, bạn có thể lựa chọn những tên tuổi với mức giá dao động từ vài trăm nghìn tới vài triệu đồng. Tuy vậy, một chiếc đầu đĩa có giá khoảng một triệu đồng trở xuống hoàn toàn có thể là sự lựa chọn của bạn cho một bộ dàn ở mức bình dân.Theo đánh giá chung, một đầu đĩa có âm thanh chất lượng thường phải từ 5 triệu đồng trở lên. Hoặc nếu bạn chỉ muốn đầu tư một đầu đĩa bình thường đọc được tất cả các định dạng ( VCD/DVD, MP3 ( không kén đĩa ) để giải trí thông thường mà không yêu cầu cao thì có thể chọn mua loại đầu đĩa Trung Quốc tầm 1 triệu trở lại.
Amply karaoke Analog hoặc Amply Digital hoặc Vang số:

Mức đầu tư bình dân cho ampli sẽ rơi vào khoảng trên dưới 7 triệu đồng. Mới mức giá này, bạn có thể chọn chiếc amply Jarguar 203N Plus, amply Jarguar 203N Gold.Nếu điều kiện kinh tế không cho phép, bạn có thể chọn amply của Trung Quốc với giá rẻ hơn rất nhiều nhưng tuổi thọ và chất lượng âm thanh thì không thể đảm bảo được. Đồ Trung Quốc người ta hay gọi là “may hơn khôn”, mua trúng cái tốt thì dùng được lâu, mua trúng cái kém thì chỉ dùng được một thời gian ngắn.

Còn về chất lượng âm thanh thì dĩ nhiên là không thể bằng hàng chính hãng được rồi. Thậm chí lúc bạn mua với chi phí thấp nhưng chi phí cho sửa chữa lại tốn rất nhiều. Vì vậy bạn cần cân nắc kỹ khi chọn hàng Trung Quốc hay hàng chính hãng. Khi mua ampli bạn cũng cần chú ý mua thêm bộ trộn (mixer), nếu đã có sẵn ampli rồi thì chỉ cần mua mixer không mà thôi. Bộ trộn (mixer ) cũng là thiết bị khá quan trọng trong dàn karaoke. Nếu amply đã tích hợp mixer thì bạn không cần thiết phải mua thêm, nhưng nếu amply bạn mua chưa tích hợp mixer thì bạn phải mua thêm. Về điều này bạn phải hỏi nhân viên tư vấn kỹ trước khi mua.

Loa karaoke gia đình hoặc loa Full :

Các loại loa tên tuổi có thể kể tên như BMB, CAVS, JBL, Bose hay Sonics,…dĩ nhiên là chất lượng âm thanh hay thì không thể rẻ tiền, còn nếu muốn ít tiền thì bạn có thể nghiên cứu và lựa chọn loa Trung Quốc. Loa Trung Quốc có chất lượng tạm chấp nhận được sẽ có giá khoảng một triệu đồng đổ xuống.

Các loa hàng hiệu như trên thì giá sẽ từ bốn đến mười triệu.Tất nhiên, nếu bạn dùng loa vi tính cho dàn karaoke của bạn thì không thể hay được rồi. Loa siêu trầm cũng là một sự lựa chọn tốt. Âm thanh của loa siêu trầm sẽ khiến bạn hài lòng. Chọn loa dùng cho gia đình thì chỉ cần công suất khoảng 100-150W là đủ. Còn nếu muốn hay bạn chọn loa CAVS 600 với công suất đầu vào lớn nhất là 450W với giá chưa đến 4 triệu.

Micro hát karaoke không dây hoặc có dây:

là thành phần cuối cùng và không thể thiếu trong dàn karaoke nhà bạn. Dù tất cả mọi thứ trên đều xịn mà micro kém thì tiếng hát của bạn sẽ chẳng thể hay được. Micro thì ít loại vừa rẻ vừa hay được. Tùy vào mục đích sử dụng để bạn chọn micro cho mình. Nếu yêu cầu cao về chất lượng đầu ra của giọng hát, Micro karaoke có dây California Pro SM 565M ( giá 1,2 triệu) là sự lựa chọn hợp lý. Với số tiền tương đương bạn cũng có thể lựa chọn . Còn nếu chỉ là hát chơi giải trí bình thường, micro Trung Quốc giá rẻ cũng có thể là một phương án có thể xem xét.

Cách âm: tuy vấn đề này không liên quan tới việc chọn mua bộ dàn karaoke nhưng nó có ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng âm thanh. Đó chính là phòng hát và hệ thống cách âm của phòng. Nếu không được bố trí hợp lý, âm thanh sẽ bị dội ngược lại hoặc tản mất, hoặc không đạt được mức độ như mong đợi.

Mẫu phòng karaoke gia đình

Phòng hát nên sử dụng vải thảm hoặc rèm để giảm hiện tượng dội âm. Diện tích của phòng hát cũng tùy theo từng gia đình, có thể từ 20m2 với 30m2. Nếu rộng quá thì tất nhiên công suất của loa sẽ khó đáp ứng được.

vừa đặt mua

0832267267
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon