KINH NGHIỆM CHỌN MUA CỤC ĐẨY CÔNG SUẤT PHÙ HỢP VỚI DÀN ÂM THANH GIA ĐÌNH

unnamed-file-246

Sản Phẩm Này Đang Giảm 5-50% Gọi 0832.267.267 Tín Hoặc Nhắn Tin Click Chat Zalo Chat FaceBook Để Biết Giá

Trong hệ thống dàn âm thanh, các tín hiệu ra loa thường được khuếch đại lên đến một mức độ nào đó, tuy nhiên, trong nhiều trường hợp amply không đủ công suất mong muốn. Vì vậy, người ta sử dụng thêm cục đẩy công suất để làm chức năng này. Nếu bộ dàn âm thanh có sử dụng cục đẩy công suất thì người hát sẽ không bị mất sức, không bị mệt so với việc chỉ sử dụng amply karaoke.

Khi sử dụng cục đẩy công suất, bạn có thể phối ghép đôi loa karaoke công suất lớn với amply công suất vừa mà không lo thiết bị của mình không đáp ứng được. Các chuyên gia cho rằng, cục đẩy chiếm 41% chất lượng âm thanh. Mặc dù vậy, việc lựa chọn cục đẩy phù hợp với bộ dàn của mình luôn là điều khiến nhiều người đau đầu. Hãy tham khảo một vài lưu ý dưới đây để có sự lựa chọn chính xác nhất.

  1. Tìm hiểu qua về các hãng sản xuất cục đẩy công suất

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều nhà sản xuất cục đẩy công suất khác nhau như: CAVS, California, Crown, Yamaha, Crest Audio,…với các sản phẩm có mẫu mã đa dạng, chất lượng ổn định.

Cục đẩy (amply công suất) thương hiệu CAVS 2800A

  1. Chọn cục đẩy phù hợp với nhu cầu

Dàn âm thanh karaoke cơ bản chia ra làm 3 loại, âm thanh gia đình, âm thanh sân khấu – hội trường và âm thanh kinh doanh phòng hát. Với dàn âm thanh gia đình bạn có thể cân nhắc lựa chọn cục đẩy công suất Yamaha. Với các quán bar, nhà hàng, vũ trường thì hãy chọn những loại cục đẩy giá mắc hơn như Crest Audio bởi họ chuyên sản xuất thiết bị cho âm thanh sân khấu. Với các quán café, trường học thì bạn có thể chọn cục đẩy Crown, Ma hay Peavey,….

  1. Cân nhắc giá tiền

Mặc dù cùng công suất và chức năng nhưng giá của các hãng cục đẩy công suất lại chênh lệch nhau không nhỏ. Chính vì thế, bên cạnh việc lựa chọn thiết bị phù hợp với nhu cầu thì bạn cũng cần cân nhắc giá cả phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình mình hoặc nguồn kinh phí cho phép.

vừa đặt mua

0832267267
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon