TẦM QUAN TRỌNG CỦA CỤC ĐẨY CÔNG SUẤT TRONG DÀN ÂM THANH KARAOKE

unnamed-file-214

Sản Phẩm Này Đang Giảm 5-50% Gọi 0832.267.267 Tín Hoặc Nhắn Tin Click Chat Zalo Chat FaceBook Để Biết Giá

Cục đẩy công suất hay còn được gọi là cục đẩy âm thanh hay cục công suất – thiết bị âm thanh quan trọng với một dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp. Nếu bạn đang có ý định sắm dàn âm thanh sân khấu, hội trường hay quán bar thì đây là thiết bị không thể thiếu bởi vì cục đẩy công suất có thể tải được 4-5 cặp loa có công suất lớn. Hiểu nôm na, cục đẩy công suất là thiết bị tăng côn suất của dàn âm thanh lên một múc đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

Vì sao cục đẩy công suất lại quan trọng?

Nếu chỉ sử dụng amply karaoke thì âm thanh không thể khuếch đại lên đến mức độ mong muốn. Hơn nữa, cục đẩy công suất còn có khả năng làm giảm độ méo tiếng của loa karaoke, giúp các thiết bị âm thanh hoạt động ổn định hơn, tránh được cháy, hỏng.

Ưu điểm của dàn âm thanh có sử dụng cục đẩy công suất

Nếu một dàn âm thanh có sử dụng cục đẩy công suất thì người hát có thể hát một cách nhẹ nhàng mà không bị mất hơi, mất sức so với việc chỉ sử dụng amply karaoke. Hơn nữa, thiết bị này lại có thể dễ dàng được ghép nối với các thiết bị khác. Một điều mà bạn không ngờ tới đó là:

– Cục đẩy công suất chiếm 41% chất lượng âm thanh

– Cục đẩy công suất mạnh lên tới 1600W trong điện trở 8?, cho hiệu suất cao và hiệu quả âm thanh vượt trội.

– Các jack cắm đầu vào/ra chắc chắn, đảm bảo cho việc truyền tín hiệu được ổn định. Thân sau máy đươc bố trí hai quạt gió giúp thiết bị có khả năng hoạt động trong thời gian dài mà không gây ảnh hưởng đến hoạt động của bộ máy bên trong.

Bạn nên sử dụng cục đẩy công suất khi nào?

Nếu trong quá trình sử dụng dàn âm thanh gia đình, bạn cảm thấy chất lượng âm thanh không ổn định hay quá nhỏ thì có thể sắm thêm cục đẩy công suất.

Nếu phòng hát của bạn có diện tích lớn, các vật liệu tiêu âm bố trí tốt thì chất lượng âm thanh sẽ chân thực nhưng đồng nghĩa là bạn cần có âm thanh lớn hơn. Nếu dàn âm thanh nhà bạn không thể đáp ứng thì có thể đầu tư cục đẩy công suất.

Nếu loa của bạn có độ nhạy và trở kháng cao thì bạn chỉ cần có amply công suất thấp. Tuy nhiên, với loa có trở kháng chỉ khoảng 4?, độ nhạy

Nếu bạn thường xuyên nghe nhạc trữ tình thì cặp loa 8?, độ nhạy 90dB, phòng rộng 20m2 thì chỉ cần amply có công suất amply công suất lớn.

Nếu bạn đã sắm những thiết bị âm thanh cao cấp mà vẫn thấy không đủ, cần có thêm cục đẩy công suất thì hãy tham khảo ý kiến của những chuyên gia trong lĩnh vực này để tìm kiếm lời khuyên cho mình nhé!

vừa đặt mua

0832267267
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon