Chỉ dẫn cách xin visa Hàn Quốc 10 năm thuần tuý, hiệu quả

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi ANB Việt Nam, 14/10/21 lúc 11:41.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0888085111
 5. Địa chỉ:

  Ngõ 61, Giáp Nhị, Hoàng Mai, Hà Nội (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  14/10/21 lúc 11:41, 0 Trả lời, 13 Đọc
 1. ANB Việt Nam

  ANB Việt Nam Member

  Tham gia:
  2/6/21
  Bài viết:
  181
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $6,108.71
  Hàn Quốc đã nới lỏng chính sách thị thực cho công dân Việt Nam, cho phép người Việt sở hữu thể xin visa 10 năm vào Hàn Quốc. Trong vòng 10 năm xin được visa, bạn với thể tha hồ nhập cảnh phổ quát lần vào nước này. Dưới đây là chỉ dẫn cách xin visa Hàn Quốc 10 năm.

  Bước 1: rà soát điều kiện xin visa Hàn Quốc 10 năm
  [​IMG]

  Người muốn xin visa Hàn Quốc 10 năm cần biết visa này là gì?

  trước tiên, người muốn xin visa Hàn Quốc 10 năm cần biết visa này là gì và điều kiện để xin visa ra sao. Cụ thể, visa Hàn Quốc 10 năm là mẫu visa Hàn Quốc nhập cảnh phổ quát lần với hạn sử dụng lên đến 10 năm. Visa cho phép người nước ngoài nhập cảnh vào Hàn Quốc với phổ quát mục đích khác nhau như:

  • du lịch
  • tham gia hội nghị, hội thảo
  • tham gia những chương trình nghiên cứu
  • tham gia sự kiện tôn giáo hay sự kiện văn hóa, nghệ thuật
  Nó không được vận dụng cho mục đích lao động, khiến việc tại Hàn Quốc. Hơn nữa, người xin visa phải thuộc 1 số lực lượng đối tượng chính như:

  • các người làm công việc chuyên môn như: bác sĩ, trạng sư kiểm toán viên, giáo sư, giảng viên…
  • Sinh viên đã phải chăng nghiệp thạc sĩ ở nước ngoài muốn đến Hàn Quốc du hý, công tác hoặc hoàn tất những mục đích thương nghiệp. Giả dụ thấp nghiệp ở Hàn Quốc thì chỉ cần thấp nghiệp chương trình đại học.
  • Người đại diện luật pháp của các doanh nghiệp doanh nghiệp tư nhân hoặc nhà nước. Trong đó, nếu là tổ chức tư nhân thì cần sở hữu vốn điều lệ trong khoảng 5 tỷ Won trở lên (tương đương với khoảng 100 tỷ VNĐ).
  • Trưởng phòng trở lên đang làm việc tại những cơ quan nhà nước trực thuộc trung ương và thành viên trong gia đình hoặc những đại biểu quốc hội đang tại chức.
  Bước 2: Chuẩn bị giấy má để xin visa Hàn dòng 10 năm
  Sau khi kiểm tra và xác định bản quen thuộc lực lượng đối tượng được phép xin visa 10 năm Hàn Quốc thì bạn cần chuẩn bị giấy má để xin visa. Hiện hồ sơ xin visa 10 năm Hàn Quốc đang yêu cầu phổ biến hơn so với những giấy tờ xin visa ngắn hạn bình thường. Cụ thể người xin visa cần biết:

  các giấy tờ cần chuẩn bị trong giấy tờ xin visa 10 năm
  Visa 10 năm Hàn Quốc đem đến phổ quát lợi quyền và đa dạng sự tiện lợi cho người có. Nhưng đổi lại, chiếc visa này cũng có chừng độ cạnh tranh cao hơn. Nhất là trước trạng thái người Việt tới Hàn Quốc trốn ở lại khiến việc rộng rãi khiến cho cơ quan lãnh sự nước này buộc phải xét thông qua chăm chút hồ sơ xin visa của công dân Việt Nam…

  Nhìn chung, khi chuẩn bị giấy má xin visa Hàn Quốc 10 năm, bạn cần phải đảm bảo theo đúng đề xuất của cơ quan lãnh sự. Hồ sơ chuẩn bị càng rõ ràng, càng thuyết phục thì khả năng đậu visa của bạn càng cao. Hiện hồ sơ xin visa 10 năm bao gồm 4 hàng ngũ giấy từ chính là:

  • đội ngũ giấy má chứng minh nhân thân
  • đội ngũ làm giấy tờ chứng minh nghề nghiệp
  • lực lượng giấy tờ chứng minh tài chính
  • nhóm giấy má can hệ tới chuyến đi Hàn Quốc….
  Lưu ý lúc chuẩn bị giấy má xin visa đi Hàn
  • những giấy tờ trong thủ tục xin visa phải là giấy má xác thực, còn hạn dùng. Tuyệt đối ko nộp giấy má fake, giấy má hết hạn sử dụng hay giấy má chứa các thông tin không rõ ràng.
  • Người muốn xin được visa đi Hàn Quốc cũng cần bố trí giấy tờ xin visa một cách thức công nghệ. Thấp nhất nên sắp đặt thủ tục theo 4 lực lượng giấy tờ đã được liệt kê ở trên.
  Bước 3: Đặt lịch hứa hẹn và nộp hồ sơ xin visa Hàn Quốc
  Trước kia Hàn Quốc nhận hồ sơ xin visa trực tiếp tại Đại sứ quán hoặc Tổng lãnh sự quán của nước này. Ngoài ra, hiện giấy tờ xin visa Hàn Quốc 10 năm nói riêng và đông đảo các giấy má xin visa tổng thể đều cần nộp tại trọng tâm hấp thụ giấy tờ xin thị thực Hàn Quốc (KVAC). Trọng điểm này sở hữu hai liên hệ ở Hà Nội và tỉnh thành Hồ Chí Minh là:

  • Tầng 12, Tòa nhà văn phòng Discovery Complex, 302 các con phố Cầu Giấy, Dịch vẳng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Tầng 16, Toà nhà Vietcombank, số 5 Công trường Mê Linh, phường Bến Nghé, thị xã 1, TPHCM.
  Trước khi đến KVAC để nộp giấy tờ, bạn cần truy cập vào website của trọng tâm này để đặt lịch hứa online. Việc đặt lịch hẹn sẽ giúp bạn giảm thời kì chờ đợi, bạn mang thể tới và nộp hồ sơ ngay theo lịch hứa hẹn.

  Bước 4: Chờ phản hồi và nhận kết quả xin visa
  khi đã nộp thủ tục xin visa Hàn Quốc và đóng lệ phí theo buộc phải thì bạn chỉ cần chờ phản hồi của cơ quan lãnh sự. Nếu thấy thủ tục xin visa của bạn còn chưa số đông, còn các thông tin cần khiến rõ thì cơ quan lãnh sự có thể đề nghị bạn nộp bổ sung giấy tờ. Họ cũng với thể gọi điện hoặc trực tiếp phỏng vấn để đàm luận. Sau khi khiến rõ đa số những trở ngại này, cơ quan lãnh sự Hàn Quốc sẽ xét duyệt và trả kết quả xin visa cho bạn.

  bình thường khi nộp thủ tục xin visa đi Hàn Quốc, nhân viên KVAC sẽ đưa cho bạn 1 giấy hứa tới nhận kết quả xin visa. Nhưng chẳng hề lúc nào bạn cũng kết quả xin visa đúng lịch hứa. Do vậy, rẻ nhất bạn nên theo dõi các công cụ giao thông của bản thân để hoàn thành buộc phải của cơ quan lãnh sự và xác định chuẩn xác thời khắc tới nhận kết quả xin visa.

  Trường hợp muốn tiết kiệm thời gian, công sức trong việc xin visa Hàn Quốc 10 năm, bạn mang thể tiêu dùng dịch vụ làm visa của ANB Việt Nam để chắc chắn đậu visa. Thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ mang ANB Việt Nam để được hỗ trợ.

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.