Chi phí dịch vụ đăng ký thương hiệu tại Luat247.vn

Thảo luận trong 'Dịch vụ, Thuê và cho thuê' bắt đầu bởi bacnguyen94, 19/7/19.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Khác( mô tả)
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  19006196
 5. Địa chỉ:

  Tầng 5, tòa nhà số 227, đường Nguyễn Ngọc Nại, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  19/7/19, 0 Trả lời, 155 Đọc
 1. bacnguyen94

  bacnguyen94 New Member

  Tham gia:
  19/7/19
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $43,349.45
  Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp muốn đăng ký thương hiệu nhưng không biết chi phí như thế nào? Thấu hiểu được điều đó, Luật Trí Nam hiện đang cung cấp dich vu dang ky thuong hieu trọn gói giá rẻ.

  [​IMG]

  Phí đăng ký thương hiệu sản phẩm bao nhiêu tiền?

  Phí đăng ký nhãn hiệu thương hiệu sản phẩm phụ thuộc vào nhóm ngành và phạm vi lãnh thổ mà chủ đơn muốn đăng ký. Chi phí bảo hộ nhãn hiệu theo nhóm ngành nghề được dựa trên bảng phân loại Nice. Khi đăng ký chủ đơn cần xác định sản phẩm, dịch vụ cụ thể để đối chiếu theo bảng phân loại

  Phí dịch vụ tra cứu khả năng đăng ký độc quyền của nhãn hiệu: 700.000 VND/ 01 nhãn hiệu/ 01 nhóm sản phẩm dịch vụ

  Phí dịch vụ đăng ký nhãn hiệu: 1.000.000 VND/ 01 nhãn hiệu/ 01 nhóm sản phẩm dịch vụ

  Lệ phí nhà nước cho việc đăng ký nhãn hiệu 1.000.000 VND/ 01 nhãn hiệu/ 01 nhóm sản phẩm dịch vụ

  Lệ phí nhà nước cho việc cấp giấy chứng nhận nhãn hiệu độc quyền: 360.000 VND/ 01 nhãn hiệu

  Như vậy tổng các khoản phí khách hàng phải trả cho dịch vụ đăng ký độc quyền 1 nhãn hiệu cho 1 lĩnh vực như: Thiết kế thời trang, thi công xây dựng,…chỉ có 3.060.000 VND.


  Chi phí đăng ký thương hiệu không quá đắt nhưng việc đăng ký thương hiệu là một việc không thể thiếu của một doanh nghiệp muốn phát triển. Quan trọng nhất là giúp cho khách hàng có thể nhận diện được thương hiệu và thúc đẩy hoạt động kinh doanh.

  3. Thủ tục và thời gian đăng ký nhãn hiệu:


  Theo quy định của pháp luật, thời gian đăng ký một nhãn hiệu kể từ khi nộp đơn đến khi được cấp văn bằng bảo hộ là 13-15 tháng. Tuy nhiên, trên thực tế thời hạn này có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn tuỳ thuộc vào số lượng đơn nộp vào Cục tại thời điểm xét nghiệm. Theo qui định, qui trình thẩm định đơn nhãn hiệu trải qua các giai đoạn sau (i) thẩm định hình thức (1-2 tháng), (ii) công bố Đơn trên Công báo (2 tháng); (iii) thẩm định nội dung (9-12 tháng); và (iii) cấp và công bố Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu (1-2 tháng).

  Trước tiên, đơn sẽ được thẩm định về hình thức xem có đáp ứng các yêu cầu về mặt hình thức không, ví dụ như Người Nộp Đơn đã nộp đủ các tài liệu cần thiết chưa, phân nhóm các sản phẩm/dịch vụ có chính xác không... Kết quả của thẩm định hình thức sẽ có trong vòng 1 đến 2 tháng kể từ khi nộp đơn và Cục SHTT sẽ ra Quyết định chấp nhận đơn hợp lệ và gửi cho Người Nộp Đơn.

  Sau khi có Quyết định chấp nhận đơn hợp lệ, trong 2 tháng kể từ ngày có Quyết định chấp nhận Đơn hợp lệ, Đơn sẽ được công bố trên Công báo sở hữu công nghiệp và được chuyển sang giai đoạn thẩm định nội dung. Mục đích của giai đoạn này là xem xét xem nhãn hiệu xin đăng ký có đáp ứng các tiêu chuẩn bảo hộ theo quy định của pháp luật không.

  + Nếu nhãn hiệu đáp ứng các tiêu chuẩn bảo hộ, Cục SHTT sẽ cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu cho Người Nộp Đơn;

  + Nếu nhãn hiệu không đáp ứng các tiêu chuẩn bảo hộ, thì Cục SHTT sẽ ra Thông báo kết quả xét nghiệm nội dung (từ chối) và Người Nộp Đơn có 02 tháng để trả lời Thông báo này.

  Nếu Đơn đáp ứng các tiêu chuẩn bảo hộ, Cục SHTT sẽ ra Thông báo cấp bằng và Người nộp đơn có nghĩa vụ phải nộp lệ phí cấp bằng trong thời hạn là 1 tháng kể từ ngày thông báo. Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu sẽ được cấp cho người nộp đơn trong vòng 1-2 tháng kể từ ngày nộp lệ phí cấp bằng.

  >>> Mời xem thêm: Thủ tục thành lập công ty

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.