Khác Giá treo ô in logo thương hiệu khách sạn

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi mkttrang, 7/7/21.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  700,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0166 335 6532
 5. Địa chỉ:

  488 Minh Khai (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  7/7/21, 1 Trả lời, 75 Đọc
 1. mkttrang

  mkttrang New Member

  Tham gia:
  23/3/21
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $900.18
  Cơ hội vàng để quảng cáo, PR thương hiệu cho các khách sạn, nhà hàng, tòa nhà cao tầng, trung tâm nghỉ dưỡng mà không tốn nhiều chi phí. Đó là Sử dụng kệ để dù in logo thương hiệu. Đảm bảo bất cứ vị khách nào khi tới sảnh, Trang bị thiết bị này sẽ ghi nhớ thương hiệu của bạn tốt hơn.

  Hiệu quả của Kệ để dù in logo thương hiệu
  Nâng cao hình ảnh thương hiệu kinh doanh
  [​IMG]
  Đến 1 nơi mà bất cứ vật dụng nào cũng được ghi dấu ấn riêng của nơi đó, cảm nhận của bạn sẽ là gì? Tất nhiên là thấy nơi này chuyên nghiệp hóa trong cách phục vụ và kinh doanh đúng không nào? Đảm bảo bạn sẽ tương đối có thiện cảm với nơi đó. Bởi vậy Trang bị kệ để dù in logo thương hiệu sẽ nâng cao hình ảnh thương hiệu kinh doanh, tạo sự bài bản trong con mắt của quý khách.

  Quảng cáo thương hiệu với chi phí rẻ nhất
  So với quảng cáo truyền hình, xây dựng truyền thông quảng bá thì việc in logo thương hiệu lên vật dụng dùng trong resort, nhà hàng để quảng cáo tiết kiệm chi phí hơn nhiều mà còn có thể Sử dụng dài lâu. Đây được coi là cách quảng cáo thương hiệu với chi phí rẻ nhất.

  Không lo mất, thất lạc thiết bị
  Chuyện mất mát đồ dùng, thiết bị ở trong khách sạn, các cơ sở kinh doanh là điều rất dễ xảy ra. Để giảm thiểu tình trạng này, tốt nhất là khách sạn nên ghi dấu lên mọi thiết bị của mình. Giá để ô in logo khu nghỉ dưỡng chắc chắn rằng sẽ không bị mất, bởi nếu mất cũng sẽ rất dễ tìm thấy.

  Chi phí in logo lên kệ để ô, giá để dù là bao nhiêu?
  [​IMG]
  In logo thương hiệu lên giá cắm ô, thùng đựng ô, kệ để ô rất dễ thực hiện và chỉ trong thời gian rất ngắn là xong. Đặc biệt hơn là mức chi phí của dịch vụ in ấn này rất rẻ, sẽ không làm gia tăng chi phí kinh doanh của khu nghỉ dưỡng quá nhiều.

  Tuy nhiên để có thể in logo thương hiệu lên giá kệ cắm ô dù thuận tiện, dễ dàng thì bạn nên chọn mua đúng loại giá giá treo ô có thể in logo. Cách nhận biết chúng rất đơn giản. Thường ở mặt trước giá kệ sẽ có một tấm bảng trống, nơi đó dùng để gắn logo thương hiệu.

  Các mẫu giá để ô có thể in logo thương hiệu:
 2. narutoqartulad

  narutoqartulad Active Member

  Tham gia:
  19/6/21
  Bài viết:
  1,926
  Đã được thích:
  1
  Credit:
  $6,931.51
  Ppi technologies K-FLEX Packaging Systems Premade Pouches Form-Fill-Seal We can supply anything from an individual piece of equipment

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.