Cần bán Hệ thống chống sét cho màn hình ngoài trời

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi congtt, 13/7/21.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  1,000,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0844718629
 5. Địa chỉ:

  cầu giấy, hà nội (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  13/7/21, 2 Trả lời, 152 Đọc
 1. congtt

  congtt Member

  Tham gia:
  14/12/19
  Bài viết:
  167
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $6,670.98
  Một trong những thiết bị không thể thiếu màn hình LED ngoài trời đó là hệ thống chống sét. Tại sao? Màn hình LED hoạt động ở ngoài trời, chịu tác động trực tiếp bở thời tiết. Không những thế màn hình LED được treo ở vị trí cao và có kết cấu dẫn điện rất tốt rất dễ trở thành mục tiêu của các tia sét.

  Hệ thống chống sét màn hình LED hiển thị

  Hệ thống chống sét sử dụng thiết bị chống sét nhập khẩu, trong đó thiết lập riêng hệ thống chống sét nguồn và tín hiệu, đồng thời lắp đặt các thiết bị chống sét tín hiệu và nguồn nhập khẩu trong liên kết dữ liệu và mạch phân phối điện để đảm bảo an toàn cho nguồn điện và giao tiếp dữ liệu của màn hình. Hoạt động ổn định. Hệ thống điều khiển nên được thiết kế với mạch xả công suất cao để bảo vệ hiệu quả hoạt động an toàn của bo mạch hệ thống. Đồng thời, mặt đất nơi lắp đặt thân màn của hệ thống nối đất chuyên dụng có thể nối với đất công cộng của hệ thống tòa nhà, để hệ thống màn hình hiển thị chịu sự bảo vệ của hệ thống chống sét thống nhất của tòa nhà.

  “ Hệ thống chống sét là một trong những điều cần thiết cho các hoạt động của màn hình LED ngoài trời. Ngoài ra, đối với màn hình LED còn lưu ý đến hệ thống điều chỉnh ánh sáng, hệ thóng chịu lực, hệ thống chống nước,… Lắp đặt màn hình LED

  Khi mạch bình thường, biến trở trong mô-đun chống sét ở trạng thái điện trở cao, điều này không ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của mạch.

  Khi đường dây gây ra xung năng lượng cao trong phạm vi dòng điện cực đại và khả năng chịu năng lượng do sét đánh và hoạt động quá áp, biến thể cũng ở trạng thái điện trở thấp với tốc độ nano giây, và quá áp nhanh chóng được giới hạn ở biên độ rất thấp. Sau đó, giá trị quay vòng tự do của mô-đun bằng không.

  Để biết thêm về màn hình LED hãy đọc thêm: màn hình LED

  Khi có xung liên tục trong thời gian dài hoặc quá áp liên tục trong đường dây, varistor làm việc ở trạng thái làm việc quá tải trong một thời gian dài, và hiệu suất của varistor giảm và nóng lên đến một mức độ nhất định để tác động đến cơ chế giải phóng nhiệt. Tránh hỏa hoạn. Xảy ra; khi dòng điện xung tức thời trong mạch vượt quá khả năng hấp thụ giới hạn và làm cho biến trở bị hỏng trong ngắn mạch, dòng điện lớn sẽ tác động đến cơ cấu giải phóng nhiệt bên trong, cô lập dòng ngắn mạch và tránh cháy .

  Là đơn vị cung cấp màn hình LED chúng tôi luôn mong đem đến cho khách hàng sản phẩm tốt và hiệu quả cao.
 2. kubet1

  kubet1 Active Member

  Tham gia:
  28/4/21
  Bài viết:
  4,689
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $21,723.57
 3. kubet1

  kubet1 Active Member

  Tham gia:
  28/4/21
  Bài viết:
  4,689
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $21,723.57

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.