Khác Lễ hội Calgary Stampede - Lễ hội ngoài trời to nhất trên thế giới

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi duclm09, 21/6/21.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  50,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0386600160
 5. Địa chỉ:

  phuc tân (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  21/6/21, 0 Trả lời, 51 Đọc
 1. duclm09

  duclm09 Member

  Tham gia:
  4/12/20
  Bài viết:
  138
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $4,569.51
  Mỗi đất nước, mỗi vùng bờ cõi trên toàn cầu đều sẽ mang các lễ hội khác nhau. Ấy không chỉ là thời gian vui chơi tiêu khiển mà còn là 1 nét văn hóa tinh thàn không thể thiếu và 1 trong những lễ hội ngoài trời to nhất trên toàn cầu thì chẳng thể ko nói đến Calgary Stampede
  Lễ hội Calgary Stampede giới thiệu chung
  Cứ vào đầu tháng 7 hằng năm tại tỉnh thành Calgary thuộc bang Alberta của đất nước Canada sẽ diễn ra một lễ hội hoàng tráng hàng đầu trên thế giới mang tên gọi là lễ hội Calgary Stampede. Đây là lễ hội to nhất trong những lễ hội tại quốc gia Canada và cũng là 1 trong các lễ hội ngoài trời to nhất trên toàn cầu.
  Trong vòng 10 ngày lễ hội này thu hút hàng triệu khách du lịch trong khoảng khắp nơi trên thế giới đến để thưởng thức sự kiện có một không hai này. Phổ biến người còn gọi Stampede mang tên gọi là buổi trình diễn ngoài trời tuyệt vời nhất trên hành tinh.
  [​IMG]
  Calgary Stampede - Lễ hội ngoài trời to nhất hành tinh
  Calgary Stampede được coi như 1 triển lãm rodeo có chủ để chính là về văn hóa cao bồi với mũ vàng rộng áo da và ngựa. Chỉ cần khoảng diễn ra sự kiện sẽ với đầy đủ những chương trình và hoạt dộng khác nhau như ca nhạc, ăn uống, đua xe v...v... Tuy nhiên điều lôi kéo nhất của lễ hội này ấy chính là sự kiện diễu hành lón nhất hành tinh.
  Bạn còn chờ gì nữa mà không chuẩn bị ngay visa Canada để được hòa mình vào không khí lễ hội không tiền khoáng hậu sẽ diễn ra vào đầu tháng 7 này chứ.
  Lịch sử the Calgary Stampede
  Lịch sử của lễ hội này có thể đề cập là được từ khi năm 1884 trong khi Hiệp hội nông nghiệp quận và quận Calgary lúc bấy giờ quyết định đơn vị một lễ hội để truyền bá về xã của mình cũng như lôi kéo dân cư và các chủ đồn điền đi lại đến đây đê trở nên thị trấn. Vào lúc này đây vẫn chưa hẳn là một lễ hội mà gọi đúng hơn là một hội chợ và hoàn toàn chư a với dòng tên Stampede.
  Càng ngày cũng sở hữu sự phát triển của phố lễ hội ngày càng thành công hơn, lớn hơn và hấp dẫn hơn. Điều này khiến cho chính phủ Canada đã chọn nơi đây để công ty triển lãm Dominion ( triển lãm to và quan yếu nhất của quốc gia Canada vào công đoạn đó). Triển lãm phối hợp mang hội chợ mang sẵn đã bắt đầu đặt nền tảng cho lễ hội ngoài trời lớn nhất hành tinh sau này.
  Đây cũng là một trong những lệ hội có bề dày lịch sử tại đất nước lá phong
  tới năm 1912, nhà quảng cáo người Mỹ Guy Weadick tham dự vào triển lãm Dominion và đã biến nó phát triển thành lê hội cao bồi trước tiên có dòng tên là Stampede. Với thể kể ông chính là cha đẻ của lễ hội này.
  Sự thành công của nó đã làm cho lễ hội ngày một trở thành lừng danh lôi kéo thêm phổ biến lượt khách du lịch cũng như trở thành đề tài được nói đến đa dạng trong các bộ phim. Đặc biệt vào năm 1946 sau lúc Alberta phát hiện ra mỏ dầu đồ sộ làm thị thành Alberta lớn mạnh một bí quyết vượt bậc. Trong khoảng đó quy mỗ lễ hội cũng càng ngày càng lớn hơn, vượt ra khỏi khuôn khổ quốc gia Canada đến với bạn bè toàn cầu phát triển thành 1 nét văn hóa độc đáo gắn liền có văn hóa Canada.
  các hoạt động trong lễ hội
  Như đã nói đến ở bên trên, khi tham gia lễ hội này bạn sẽ được trải nghiệm hồ hết các hoạt động khác nhau. Sau đây visa ANB xin được gửi tới Anh chị em 1 số những hoạt động chẳng thể bỏ qua khi tham gia lễ hội vô tiền khoáng hậu này.
  Lễ diễu hành
  Sự kiện đáng chú ý nhất cũng là sự kiện thu hút khách du hý tới mang lễ hội. Hàng trăm người trẻ sở hữu, già sở hữu, phụ nữ cũng với sẽ diễu hành trên phố cũng mang những bộ trang phụ mạng đậm chất cao bồi cộng với ngựa tạp nên một không khí không tiền khoáng hậu.
  Lễ diễu hành hoàng tráng - vong linh của cả lễ hội
  Triển lãm
  Tiền thân của lễ hội này chính là 1 hội chợ nông nghiệp và cho đến tận ngày nay nó vẫn giữ vẹn nguyên như một phần chẳng thể thiếu của Calgary Stampede. Tuy rằng hiện giờ không còn rộng rãi đứa ở thị thành Calgary còn gắn bó mang nông nghiệp ngoài ra vẫn có gần như các mặt hàng ở nơi đây để bạn lựa chọn.
  Tuy ko còn qua vững mạnh những triển lãm nông nghiệp vẫn là một phần không thể thiếu của Calgary Stampede
  tậu tìm và ăn uống
  vững chắc rồi đã là một lễ hội thì chẳng thể nào thiếu đi phần quan trọng này được. Tới với lễ hội Calgary Stampede, bạn sẽ ko chỉ được đắm chìm trong không gian ẩm thực sở hữu đậm nét Calgary mà còn được tậu tìm thiếu gì các món quà lưu niệm hấp dẫn
  tìm sắm và vui chơi
  Đua xe ngựa
  Đây có lẽ chính là sự kiện mà mình cảm thấy thú vị nhất của lễ hội này. Những "cao bồi" sẽ ngồi trên các chiếc xe được kéo bởi hai chú ngựa khỏe mạnh vào các vòng đua để dành lấy danh hiệu người chiến thắng . Chỉ cần nghe thôi đã thấy thụ vị rồi.
  Sự kiện đua xe ngựa khôn xiết thú vị
  bên cạnh đó còn gần như các hoạt động khacsmaf bạn với thể tự mình trải nghiệm lúc tới đây. Chúc bạn sẽ sở hữu 1 chuyến đi vui vẻ.
  Qua bài viết này bhy vẳng là Anh chị đã mang được cái nhìn toàn diện về lễ hội Calgary Stampede. Để xem thêm các thông tin thú vị về quốc gia Canada vui lòng tróc nã cập laodongcanada.vn
  Nguồn: https://laodongcanada.vn/le-hoi-calgary-stampede.html
: du lịch

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.