Nơi gọi vốn cộng đồng hiệu quả

Thảo luận trong 'Dịch vụ, Thuê và cho thuê' bắt đầu bởi vaynhanh001, 6/12/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  1900 633 621
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  6/12/18, 0 Trả lời, 65 Đọc
 1. vaynhanh001

  vaynhanh001 Member

  Tham gia:
  14/7/18
  Bài viết:
  462
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $36,845,158.06
  CircleUp

  CircleUp là 1 thị phần phường hội trực tuyến, giúp những tổ chức bán buôn dùng với niềm năng gọi vốn trực tiếp trong khoảng cộng đồng gồm những tư nhân và định chế đầu tư uy tín. những thông tin về vốn đầu tư và marketing trong khoảng đơn vị kêu gọi vốn sẽ được tuyển chọn để phân phối cho những nhà đầu tư.

  Đối tượng chuyên dụng cho là các tổ chức bán lẻ/tiêu tiêu dùng (thực phẩm, sản phẩm săn sóc tư nhân , sản phẩm cho thú cưng, hàng may mặc) và những nhà hàng, chuỗi bán lẻ sở hữu cơ sở kinh doanh hoặc mang thể tham quan được. những công ty này phải với doanh thu từ 1 tới 10 triệu đô la Mỹ tại thời khắc gọi vốn, có thành tích hoạt động và đội ngũ lãnh đạo mạnh.

  Chi phí: không trả phí nhưng sẽ trích lại 1 tỷ lệ % số vốn quyên góp trong khoảng chiến dịch trực tiếp.
  Xem thêm:
  Tìm nhà đầu tư dự án kinh doanh
  Sàn gọi vốn đầu tư
  Gọi vốn đầu tư hiệu quả

  GoFundMe

  mô phỏng hoạt động: Cả nhà đăng ký, tạo website gọi vốn cộng đồng, san sẻ hình ảnh và video, sau đấy san sẻ link cho bạn bè và gia đình. GoFundMe khuyến khích người kêu gọi vốn đăng những tin nhắn update và chú giải cảm ơn tới các người ủng hộ thành công cho Công trình của họ trên chính website GoFundMe.

  Đối tượng: Bất cứ ai với nhu cầu kêu gọi quyên góp vốn.

  Chi phí: 5% trên mỗi lượt quyên góp.

  TechMoola

  những nhà đầu cơ và những nhà khởi nghiệp sẻ tạo trương mục “Nhà đầu tư” trên website, sau đấy họ phải hoàn tất một bảng hỏi can hệ đến ý tưởng/phát mình của mình. lực lượng TechMoola sẽ coi xét những bản hỏi, giả dụ Công trình được chấm nhận, nhà đầu tư sẽ cung cấp chi tiết chiến dịch gọi vốn của mình (nhu cầu vốn, hạn chót gọi vốn).

  Đối tượng phục vụ: Dự án năng lượng, y tế, website khoa học, phần mềm điện tử, truyền thông, phần cứng máy tinh, game giải trí .

  Chi phí: 10% trên tổng số tài chính kêu gọi được.
: gọi vốn

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.