Khác Những loại Hàm Trainer chuẩn Myobrace System và ký hiệu hàm trainer mới.

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm nữ' bắt đầu bởi Mipham, 9/11/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Khác( mô tả)
 3. Giá bán:

  10,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0982018500
 5. Địa chỉ:

  Tam Trinh - Hoàng Mai (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  9/11/18, 0 Trả lời, 153 Đọc
 1. Mipham

  Mipham New Member

  Tham gia:
  11/7/18
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $56,505,382.55
  Như đã nói như trên, có rất nhiều loại hàm niềng răng trainer Myobrace được bề ngoài chuyên biệt cho từng thời kỳ cũng như nếu sai lệch về răng và hàm khác nhau, và nó được chia thành 4 loại sau (kèm ký hiệu quốc tế cho từng loại hàm trainer).
  Hàm trainer thế hệ mới gọi là Myobrace System của MRC cũng chia tiến hành 4 loại thế nhưng nhiều tính năng được tăng cường và cấu trúc của trainer cũng tối ưu hơn với nhiều lớp chức năng hỗ trợ hơn, chưa kể với từng loại còn được chia nhỏ ra thành biến thế và có phần lớn kích thước khác nhau có thể lựa chọn để phù thống nhất với hàm răng của trẻ.

  • Hàm trainer cho thời kỳ răng sữa (ký hiệu là J - Juniors) Cho trẻ giai đoạn mọc răng sữa từ 3 đến 5 độ tuổi

  • Hàm trainer cho giai đoạn răng hỗn hợp (ký hiệu là K - Kids) Cho trẻ thời kỳ đang thay răng và mọc răng vĩnh viễn từ 5 đến 10 độ tuổi
  • Hàm trainer cho thời kỳ răng vĩnh viễn (ký hiệu là T - Teens) Cho trẻ thời kỳ răng vĩnh viễn đã mọc đủ và đang phát triển hoàn chỉnh, Trẻ từ 10 đến 15 tuổi. Đây là thời kỳ quan trọng nhất và cũng lợi ích tốt nhất khi dùng hàm trainer.
  • Hàm niềng răng trainer cho người lớn - thời kỳ trưởng thành (ký hiệu là A - Adults) Hệ thống khí cụ chỉnh nha tháo rời dành cho người trưởng thành, từ 15 độ tuổi trở lên. Có thể dùng song song hỗ trợ cho phương pháp niềng răng cố định bằng mắc cài.
  Đây là loại hàm niềng răng silicon dành cho người lớn, răng hàm đã mọc hoàn thiện. Hàm có thể được dùng độc lập trong nếu răng hàm bị lệch nhẹ hoặc tạo hợp với những khí cụ chỉnh sửa răng, nới rộng hàm riêng lẻ (niềng răng). Đây cũng là khí cụ giúp hạn chế tái phát lệch răng các vùng răng cửa sau khi niềng răng bằng mắc cài cố định. Hàm trainer dòng Adults - niềng răng silicon người lớn cũng chia tiến hành 3 loại.

  [​IMG]

  các loại hàm trainer niềng răng silicon người lớn - Ký hiệu A1, A2, A3 (Adult)

  Về căn bản, hàm trainer dành cho người lớn này sẽ có kích thước lớn nhất để phù hợp với các bộ răng hàm đã phát triển hoàn chỉnh, thành phần cấu tạo cũng dày hơn, cứng hơn để tác đông lực phổ biến hơn tới các hàm răng đã phát triển hoàn thiện. Cũng Vì vậy mà tác động sẽ rất chậm và bạn cần được nha sĩ thăm khám tư vấn kỹ trước khi ứng dụng nhé.

  nguồn: http://nhakhoanevada.com/

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.