Khác Những nội dụng của bộ sách Cambridge English Pronunciation In Use Elementary

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi wifim001, 17/10/21.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0931336740
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  17/10/21, 0 Trả lời, 52 Đọc
 1. wifim001

  wifim001 Member

  Tham gia:
  7/4/21
  Bài viết:
  172
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $6,256.41
  Bộ sách Basic Tactics For Listening là một bộ sách luyện nghe khá quen thuộc với người học Tiếng Anh tại Việt Nam. Đọc ngay Các thông tin dưới đây để có thêm thông tin.

  Có thể bạn chưa biết: sách giao tiếp tiếng anh tại sieumotsach.com

  1. Những nội dụng của bộ sách Cambridge English Pronunciation in Use Elementary

  Đối tượng có thể dùng bộ sách này khá rộng bởi sách có chia theo Các trình độ khác nhau. Các người mới bắt đầu có thể đơn giảndùng cuốn English Pronunciation in Use Elementary, sau ấy nâng cấp lên cuốn Intermediate. Cuối cùng, cuốn Advanced sẽ giúp bạn hoàn thiện khả năng phát âm của mình.

  Dù tự học hoặc được sử dụng như 1 cuốn giáo trình dạy phát âm, English Pronunciation in ấn Use đều cực kỳthích hợpbằngNhững nội dung:

  • Cung cấp Những kiến thức xác thựclúc phát âm từng âm đơn, nhấn trọng âm, nối Những âm với nhau và nói sao cho có ngữ điệu.
  • Có Những bài test để người học có thể nhìn nhận lại trình độ và chỉnh sửa cách phát âm của mình theo chuẩn Anh – Anh.
  • Bên cạnh Những kiến thức thuộc về quy tắc, chuẩn mực, sách cũng không có quên lưu ý Các trường hợp độc nhấtrất quan trọng mà ít ai biết tới.
  • Bộ file audio đi kèm với được sắp xếp dễkiếm tìm nhằm hỗ trợ người học mộtphương pháphoàn hảo.


  [​IMG]  2. Những giới thiệu sơ lược về Bộ Basic Tactics For Listening

  Một điểm đầu tiêncực kỳ quan trọng mà Các bạn ở trình độ căn bản cần tìm hiểu trước lúcdùng bất cứ cuốn sách nghe nào chính làgiọng đọc của sách. Basic Tactics for Listening là một bộ giáo trình Anh Mỹ. Có nghĩa là Những em sẽ được làm quen với hệ thống từ vựng cũng như phát âm của người Mỹ. Ví dụ như trong bài Price - giá thành, Các em sẽ chỉ nghe thấy dollar và cent chứ không nghe pound và penny. Đây có thể là một điểm trắc trởNếuNhững bạn đã quen nghe giọng và từ vựng Anh - Anh.

  3. Trọn bộ sách giao tiếp Speak English Like An American có gì?

  Một cuốn sách luyện nghe giọng Mỹ cực chuẩn với Những chủ đề quen thuộc trong đời sống hằng ngày và kinh doanh thương mại, có phần Idiom và Phrasal Verb được kèm theo sau mỗi bài học rất tiện lợi để ôn tập.  [​IMG]  4. Những điều bạn chưa biết về bộ sách Hack Não 1500 bây giờ

  Hack Não 1500 gồm 1200 từ và 350 cụm từ chia thành 50 Unit. Những từ vựng cơ bản thuộc trình độ từ A2 đến B1, nằm trong dải từ thông dụng nhất trong các kênh giao tiếp hàng ngày. Biết cách thức đọc của từ với tốc độ nói thông thường của người bản ngữ  [​IMG]  • Cách thức đọc phân tách từng âm tiết theo cách thức shadowingđơn giản bắt chước phát âm theo, hiểu rõ ràng từng âm tiết sẽ đọc lên và nối vào nhau như thế nào, ngữ điệu lên xuống thế nào, giống như phương pháp chúng ta được dạy nói tiếng Việt
  • Nắm được nghĩa của từ
  • Nghe và nắm được phần nối âm, trọng âm của từ, trọng âm và ngữ điệu trong câu, cách thức ngắt, nghỉ lúc đọc
  • Nghe để bắt từ, làm bài tập điền từ vào chỗ trống
  Đúng như tên gọi Hack Não 1500, thực sự cuốn sách giúp mình “hack” được trí não để ghi nhớ từ vựng hiệu quả. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi Nếu như bạn muốn được tư vấn theo website: https://sieumotsach.com

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.