Cần bán Những yếu tố nào tác động đến giá màn hình led

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi congtt, 30/7/21.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0844718629
 5. Địa chỉ:

  hà nội (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  30/7/21, 0 Trả lời, 124 Đọc
 1. congtt

  congtt Member

  Tham gia:
  14/12/19
  Bài viết:
  168
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $6,711.99
  Bất kỳ người nào khi mua hàng việc đầu tiên mà chúng ta quan tâm đó là giá thành. Trong lĩnh vực màn hình led cũng vậy, chúng tôi nhận ra điều mà nhiều khách hàng quan tâm nhất không phải chất lượng, thương hiệu, khả năng hoạt động mà đó chính là giá màn hình led.

  Các yếu tố giá ảnh hưởng đến màn hình LED full-color là gì?

  1. Đó là màn hình đơn sắc, màn hình hai màu hay màn hình toàn màu,

  2. Dù là màn hình ma trận điểm, màn hình dán hay màn hình đèn,

  3. Có bao nhiêu pixel mỗi hình vuông,

  4. Thương hiệu chip phát sáng được sử dụng?

  5. Độ sáng cần đạt được là bao nhiêu?

  6. Thương hiệu của IC được sử dụng? Những gì thương hiệu của bộ nguồn được sử dụng?

  Sau đây sẽ giới thiệu chi tiết về các chi phí khác nhau có trong bảng báo giá màn hình LED để giúp bạn có cái nhìn trực quan và rõ ràng khi mua màn hình LED đủ màu.

  1. Chi phí của màn hình hiển thị: Thông thường được tính theo giá trên mét vuông, tức là giá màn hình LED thông thường ở là xxx / m2, và giá của màn hình hiển thị sẽ khác nếu mẫu và vật liệu được sử dụng là khác nhau. Báo giá màn hình bao gồm các yêu cầu cho một bộ màn hình LED màu hoàn chỉnh: khuôn, bảng mạch module, chip điều khiển IC, bộ nguồn module, hộp thép, mặt nạ nhựa, và tất cả các loại cáp và dây kết nối bên trong màn hình. Báo giá chung bao gồm thuế và có thể thay đổi. Giả màn hình led quảng cáo ngoài trời có giá thành cao hơn màn hình quảng cáo trong nhà. Điều này do hệ thống bảo vệ màn hình led ngoài trời cao hơn. Để hiểu thêm về giá thanan màn hình led bạn có thể liên hệ với đơn vị cung cấp màn hình led.

  2. Chi phí hệ thống kiểm soát: chi phí nhận và gửi thẻ cho màn hình hiển thị. Nói chung, một màn hình chỉ cần một thẻ gửi, được cài đặt trên máy chủ. Số thẻ gửi là n và số thẻ điều khiển chủ yếu được xác định bởi kích thước của màn hình hiển thị. Nói chung, diện tích hiển thị càng lớn và mật độ càng cao, thì càng nhiều thẻ nhận được sử dụng.

  3. Máy tính điều khiển: thiết bị cần thiết để điều khiển màn hình LED hiển thị, yêu cầu cấu hình yêu cầu trở lên: CPU lõi kép, bộ nhớ 2G, card đồ họa độc lập trên 512M, khe cắm PCI trên bo mạch chủ.

  4. Bộ khuếch đại âm thanh + công suất: thiết bị làm cho màn hình hiển thị phát video và âm thanh đồng thời, thường được trang bị 1 bộ khuếch đại công suất và 2 loa.

  5. Tủ điện phân phối: có thể sử dụng màn hình LED diện tích nhỏ; công suất tiêu thụ tối đa được khuyến nghị là trên 10KW, có thể cung cấp điện áp, công suất và dòng điện cho hoạt động ổn định của các thiết bị khác nhau của thiết bị hiển thị và ngăn ngừa hiệu quả sự cố của hiển thị công tắc nguồn từ nhảy.

  6. Điều hòa không khí: thiết bị tản nhiệt. Màn hình LED ngoài trời có diện tích lớn hơn 20 phải được nhà sản xuất trang bị điều hòa nhiệt độ để đảm bảo hoạt động bình thường của màn hình và kéo dài tuổi thọ cho các thiết bị khác nhau của màn hình. Không thể sử dụng màn hình trong nhà thông thường hoặc màn hình diện tích nhỏ; nên trang bị màn hình trong nhà diện tích lớn với máy điều hòa treo tường để làm mát hiệu quả, đảm bảo màn hình hoạt động bình thường ở nhiệt độ cao và giảm tỷ lệ hỏng hóc.

  7. Thẻ đa chức năng: được sử dụng cho màn hình LED trong nhà , chủ yếu được sử dụng để điều chỉnh thông minh độ sáng, nhiệt độ và các giá trị khác của màn hình LED đầy đủ màu trong các giai đoạn khác nhau, để đạt được tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm điện, và kéo dài tuổi thọ sử dụng của màn hình LED; có thể không sử dụng được màn hình trong nhà.

  8. Bộ chống sét: được sử dụng cho màn hình LED ngoài trời , chủ yếu được sử dụng cho thiết bị chống sét, không được sử dụng màn hình trong nhà. 9. Card màn hình: Card TV, một loại card nhỏ, được lắp vào máy tính, có trang bị phần mềm điều khiển tương ứng, có thể làm cho màn hình hiển thị phát đồng bộ các chương trình kênh truyền hình cáp. Người dùng có thể tự mua, giá thành không đắt.

  10. Bộ xử lý video LED: chủ yếu để cải thiện hiệu ứng hiển thị tổng thể và ứng dụng chức năng của màn hình lớn, và để khai thác đầy đủ giá trị của màn hình hiển thị. Nó có thể giải quyết các vấn đề về truy cập, xử lý và hiển thị các tín hiệu video khác nhau, đồng thời hoàn thành việc chuyển đổi định dạng giữa nhiều định dạng tín hiệu. Có rất nhiều thương hiệu và mô hình bộ xử lý video LED, và giá cả của chúng cũng khác nhau.

  11. Phần mềm phát lại đèn LED: bao gồm phần mềm hệ thống máy tính, phần mềm phát lại video LED, v.v. Chúng thường được cung cấp miễn phí.

  12. Kết cấu thép và lắp đặt thủ công: Giá đỡ được sử dụng để cố định màn hình hiển thị thường sử dụng kết cấu khung thép, ngoài ra còn có các tấm nhôm-nhựa hoặc vật liệu bọc bằng thép không gỉ. Đã bao gồm chi phí lắp đặt thủ công (khuyến nghị: bản vẽ thiết kế của kết cấu khung thép có thể được nhà sản xuất cung cấp miễn phí và khách hàng có thể tìm nhà sản xuất để chế tạo tại chỗ. Nó đơn giản và có thể được hoàn thành bởi những người lao động bình thường, với chi phí thấp và cài đặt thuận tiện)

  13. Cước phí: Tôi tin rằng theo ngân sách khoảng cách vận chuyển, hầu hết khách hàng vẫn có thể chấp nhận được. Khách hàng cũng có thể tự chịu chi phí để có thể báo cáo đúng sự thật.

  14. Phí kỹ thuật viên: Sau khi giao màn hình hiển thị cho khách hàng, công ty sẽ cử 1-2 kỹ thuật viên đến hỗ trợ cài đặt và gỡ lỗi kỹ thuật. Khách hàng chỉ chịu trách nhiệm về chi phí ăn ở và đi lại chung của các kỹ sư kỹ thuật của chúng tôi.

  Nếu bạn có thắc mắc về những vấn đề liên quan đến màn hình led trong nhà ngoài trời. Hãy liên hệ với hoàng hà led chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm tốt và hiệu quả sử dụng cao nhất. Nếu bạn có thắc mắc về màn hình led hãy đọc bài viết: màn hình led full color

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.