Khác Quy trình sản xuất kính sơn màu ốp bếp

Thảo luận trong 'Phòng bếp, Phòng ăn' bắt đầu bởi thangbeo4222, 21/8/18.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0974968025
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  21/8/18, 0 Trả lời, 120 Đọc
 1. thangbeo4222

  thangbeo4222 New Member

  Tham gia:
  11/7/18
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $91,815,329,894.12
  Kính sơn màu ốp bếp là gì ?
  Là một sản phẩm được thiết kế ứng dụng thông minh của kính trong việc sắp xếp nội thất gian bếp, kính sơn màu ốp bếp được sản xuất theo tiêu chuẩn rất cao, mẫu kính tiêu dùng thường là kính cường lực, màu sơn cho kính là sơn du nhập được sơn 1 mặt,có độ bền rất cao và an toàn cho sức khỏe con người,cũng như đảm kiểm soát an ninh sinh an toàn thực phẩm. Với nhiều các điểm tốt vượt bậc so với các chất liệu khác thì kính ốp bếp cường lực hiện nay được nhiều bà nội trợ tiêu dùng trong trang trí nội thất bếp.

  [​IMG]
  Quy trình sản xuất kính sơn màu ốp bếp
  Bước 1: Kính tấm nguyên khổ sẽ được đưa ra qua vật dụng để rửa và sấy khô để xử lý sạch 2 bề mặt kính cường lực. Các tấm kính ốp bếp cường lực sau lúc qua hệ thống rửa sạch sẽ bằng nước trong sáng được đưa qua hệ thống sấy khô tự động và sẽ được chuyển qua buồng ghép kính sau khi đã xử lý sạch 2 bề mặt kính.
  Bước 2: Tấm kính thứ nhất sẽ được đưa lên bàn định vị và sau ấy se phủ tấm Film PVB lên bề mặt kính và được máy cắt bằng kích thước của tấm kính.
  Bước 3: Tấm kính thứ hai sau khi thực hiện như ở hai bước đầu sẽ được đưa vào những bàn định vị đã được đặt sẵn và được úp lên tấm thứ nhất vừa được phủ Film PVB ở Bước thứ 2 để 2 tấm kính cường lực được kết dính trợ thời với nhau.

  [​IMG]
  Bước 4: những tấm kính được ghép ở bước thứ 3 sẽ được đưa qua hệ thống máy ép tự động bằng các trục rulô để ép hai tấm kính cường lực dính lại với nhau và sẽ được hấp lần một ở nhiệt độ 1400C nhằm giúp những tấm kính dính chặt với nhau hơn và sẽ được chuyển sang vị trí kệ chờ gia nhiệt.
  Bước 5: các kệ chứa kính cường lực sẽ được đưa vào hệ thống nén và gia nhiệt ở nhiệt độ 1500C trong thời gian khoảng 3 giờ tùy thuộc vào độ dày của những tấm kính, sau lúc đạt đến nhiệt độ phù hợp theo đúng quy định thì được làm nguội bằng không khí 1 phương pháp đồng đều và kính sẽ được đưa ra khỏi hệ thống nén và gia nhiệt.
  Bước 6: Sản phẩm kính màu ốp bếp cường lực hoàn chỉnh qua 5 giai đoạn trên sẽ được tiến hành kiểm tra lại 1 cách nghiêm ngặt trước lúc nhập kho thành phẩm. Những sản phẩm không đạt đúng đề nghị khoa học như mong muốn sẽ bị loại bỏ.

  Xem thêm: Kính sơn màu ốp bếp:http://catkinhcuongluc.com.vn/tai-sao-kinh-son-mau-op-bep-lai-duoc-ua-chuong.html

  Trang chủ:http://catkinhcuongluc.com.vn

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.