Tư vấn thành lập công ty cổ phần nhanh chóng uy tín

Thảo luận trong 'Dịch vụ, Thuê và cho thuê' bắt đầu bởi Vietnga, 2/12/19.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01658993291
 5. Địa chỉ:

  Số 61 Ngõ 649 Đường Kim Mã, P.Ngọc Khánh, Q.Ba Đình, HN (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  2/12/19, 0 Trả lời, 59 Đọc
 1. Vietnga

  Vietnga Member

  Tham gia:
  4/9/18
  Bài viết:
  176
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $13,961,923,046.63
  Khi tiến hành thành lập công ty với hình thức cổ phần thì bạn cần tập trung chuẩn bị rất nhiều hồ sơ, thủ tục giấy tờ đảm bảo đúng theo quy định hiện hành của nhà nước và pháp luật. Tuy nhiên, bạn đang băn khoăn về vấn đề vốn góp, vốn điều lệ khi thành lập công ty cổ phần. Dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra một số tư vấn cụ thể hơn cho các bạn.
  1. Vốn khi tiến hành thành lập công ty cổ phần
  [​IMG]

  Khi thành lập công ty cổ phần, bạn cần quan tâm đến các loại vốn sau đây:
  + Vốn điều lệ: là số vốn do các thành viên, cổ đông góp hoặc cam kết góp trong một thời hạn nhất định và được ghi vào Điều lệ công ty.
  Tài sản góp vốn có thể là tiền Việt Nam, ngoại tệ tự do chuyển đổi, vàng, giá trị quyền sử dụng đất, giá trị quyền sở hữu trí tuệ, công nghệ, bí quyết kỹ thuật, các tài sản khác ghi trong Điều lệ công ty do thành viên góp để tạo thành vốn của công ty.
  + Vốn pháp định: Là mức vốn tối thiểu phải có để có thể thành lập một doanh nghiệp. Vốn pháp định do Cơ quan có thẩm quyền ấn định, mà nó được xem là có thể thực hiện được dự án khi thành lập doanh nghiệp. Vốn pháp định sẽ khác nhau tùy theo lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh.
  2. Tư vấn thành lập công ty cổ phần nhanh chóng uy tín
  [​IMG]

  Nếu bạn muốn được tư vấn kĩ càng hơn về vấn đề vốn thành lập công ty, các quy định cụ thể đối với từng ngành nghề, từng loại hình doanh nghiệp. Các bạn có thể liên hệ cho Công ty tư vấn Luật Hoàng Tân Minh để được tư vấn một cách tốt nhất. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp nhất thị trường.
  Khi tìm đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được giải thích rõ về các vấn đề, các quy định có liên quan đến vốn góp khi thành lập doanh nghiệp. Tư vấn soạn thảo điều lệ công ty, chuẩn bị hồ sơ giấy tờ để xác thực vốn... Đảm bảo nhanh chóng, đúng quy định hiện hành.
  >>> thành lập công ty giá rẻ
  Mọi thông tin tư vấn vui lòng liên hệ:
  CÔNG TY TƯ VẤN LUẬT HOÀNG TÂN MINH.CO,LTD
  Địa chỉ: Số 61 Ngõ 649 Đường Kim Mã, P.Ngọc Khánh, Q.Ba Đình, HN
  Mobile: 0965.310.988 – 0963.882.941

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.