Khác Tại sao nên sử dụng thiết bị báo cháy không dây?

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi linhanh2019, 28/4/21.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0378533139
 5. Địa chỉ:

  Số 26 Phạm Văn Đồng, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  28/4/21, 1 Trả lời, 104 Đọc
 1. linhanh2019

  linhanh2019 New Member

  Tham gia:
  18/12/19
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $562.02
  Việc sử dụng các thiết bị báo cháy không dây nói riêng và hệ thống cảnh báo cháy thông minh nói chung mang tới nhiều lợi ích tích cực cho người dùng. Vậy tại sao nên sử dụng thiết bị này, cùng tìm hiểu nhé!

  Thế nào là thiết bị báo cháy không dây?
  Thiết bị báo cháy không dây còn gọi là thiết bị cảnh báo cháy thông minh. Đây là dòng sản phẩm được lắp đặt trong hệ thống phòng cháy chữa cháy của một công trình, có tác dụng truyền tin báo cháy đến con người khi hoả hoạn xảy ra. Đồng thời, lắp đặt những thiết bị báo cháy không dây cũng trở thành điều kiện tiên quyết để đưa công trình chính thức đi vào hoạt động.

  Vì vậy, ngày nay, người ta thường xuyên tìm mua thiết bị báo cháy thông minh ngay khi xây dựng nhà cửa, công trình.

  Sử dụng thiết bị báo cháy không dây có lợi gì?
  - Thứ nhất: Thiết bị có khả năng phát hiện kịp thời các nguy cơ cháy nổ, hoả hoạn thông qua tính năng cảm biến cháy, khói.

  - Thứ hai: Thiết bị có thể truyền tin báo cháy nhanh nhất đến con người và cơ quan chức năng liên quan ngay khi phát hiện các dấu hiệu, nguy cơ cháy nổ, hoả hoạn bằng hình thức thông qua còi báo cháy, nhắn tin SMS hoặc gọi điện. Tất cả các số điện thoại được cài đặt trên hệ thống đều được thiết bị cảnh báo cháy không dây liên kết và thông báo. Nhờ vậy, con người sẽ nhanh chóng phát hiện kịp thời, thực hiện các hành động ứng phó và ngăn chặn hoả hoạn ngay lập tức.

  - Thứ ba: Các thiết bị cảnh báo cháy thông minh còn có khả năng định vị vị trí điểm cháy nổ để thông báo tới cơ quan chức năng. Theo đó, lực lượng chức năng có thể tìm điểm cháy nhanh chóng, thực hiện các công tác sơ tán, dập lựa…

  Có thể thấy, thiết bị cảnh báo cháy không dây mang tới nhiều hiệu quả tích cực cho con người và cơ quan chức năng trong công tác phòng cháy chữa cháy.

  [​IMG]

  Người dùng nên mua thiết bị báo cháy không dây ở đâu?
  Tại Hà Nội, việc tìm mua các thiết bị báo cháy không dây không khó. Bạn có thể liên hệ trực tiếp các đại lý chuyên cung cấp vật tư, thiết bị phòng cháy chữa cháy cho công trình xây dựng. Ngoài ra, bạn cũng có thể tới các đại lý phân phối chính hãng của các công ty, đơn vị chuyên nghiên cứu và sản xuất thiết bị phòng cháy chữa cháy.

  Hiện nay, Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ Phúc Đại An được biết đến là công ty lớn mạnh, có khả năng cung cấp đa dạng các loại thiết bị cảnh báo cháy không dây.

  Được thành lập từ năm 2009, đến nay, Phúc Đại An đã và đang khẳng định vị thế của mình trong ngành thiết bị. Các sản phẩm công ty Phúc Đại An cung cấp không chỉ báo cháy không dây mà còn là các dòng sản phẩm phục vụ công tác phòng cháy chữa cháy như đầu báo cháy khói, bình chữa cháy SFUL, lăng, vòi chữa cháy, đồ bảo hộ.

  Để được tư vấn cụ thể, mời khách hàng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ dưới đây:

  Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ Phúc Đại An

  Địa chỉ: Số 26 Phạm Văn Đồng, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội

  Hotline: (024) 35655555

  Email: phucdaianjsc@gmail.com

  Website: phucdaian.com.vn
 2. erinangel2806

  erinangel2806 Active Member

  Tham gia:
  8/12/20
  Bài viết:
  3,608
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $23,118.29

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.