Yêu cầu quy cách đóng gói chuẩn 2021

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi wifim001, 17/10/21.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0931336740
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  17/10/21, 0 Trả lời, 40 Đọc
 1. wifim001

  wifim001 Member

  Tham gia:
  7/4/21
  Bài viết:
  172
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $6,256.41
  Để đảm bảo hàng hóa an ninh thì cần chú ý đến quy cách đóng gói hàng hóa & sản phẩm. Đặc biệt là đối với những hàng hóa xuất khẩu nước ngoài. Sau đây maydongdai.com đưa ra quy cách đóng gói chuẩn tương ứng với từng loại hàng hóa khác biệt của Quý khách hàng.
  [​IMG]

  Quy cách đóng gói là gì?

  Đóng gói hàng hóa( quy cách đóng gói hàng hóa) tên tiếng anh là packaging. Đây là 1 hoạt động đóng gói lúc hiểu rõ đặc tính của loại hàng hóa. Cũng giống như điều kiện tự nhiên mà nó phải Chịu đựng trong quá trình chuyên chở. Nhằm đảm bảo cho sự bình an của hàng hóa mà vẫn bảo đảm hiệu suất cao kinh tế cao nhất. Bao bì hàng hóa (package) là một loại mặt hàng công nghiệp khác biệt. Nó đc dùng để bao gói và chứa đựng nhằm bảo vệ giá sử dụng của hàng hóa. Nhằm tạo điều kiện dễ ợt cho việc bảo quản, chuyên chở, xếp túa & tiêu thụ mặt hàng.

  Chức năng của đóng gói hàng hóa

  Bảo quản và bảo vệ bên trong hàng hóa.

  Hợp pháp hóa, tạo điều kiện thuận tiện cho việc vận chuyển và bốc tháo dỡ hàng hóa.

  Thông báo, quảng cáo sản phẩm, tạo điều kiện cho việc tiêu thụ mặt hàng.

  Phân loại cách đóng gói

  Theo công dụng của bao bì: bao bì trong & vỏ hộp ngoài.

  Theo số lần dùng bao bì: bao bì dùng một lần và nhiều lần.

  Theo đặc tính Chịu nén của bao bì: vỏ hộp cứng, bao bì nửa cứng and vỏ hộp mềm.

  Theo nguyên liệu chế tạo: gồm bao bì gỗ, kim loại, hàng dệt, giấy, carton, những loại vật liệu nhân tạo, tổng hợp, vỏ hộp thủy tinh, tre nứa.

  Yêu cầu đối với bao bì Khi đóng gói hàng hóa

  Thích hợp với loại hình vận chuyển ( tàu biển, tàu bay, xe tải, hàng rời, hàng container…)

  Có kích thước thích hợp để thuận lợi tải và bảo quản.

  Phục vụ được yêu cầu về độ bền, dẻo dai để chịu được sự va chạm, kéo, đẩy trong quá chuyên chở và tiêu thụ. Thích hợp với từng mô hình giao thông: đường hồ, hàng không cũng như đường bộ.

  Phù hợp với việc thay đổi khí hậu, thời tiết Tại các Quanh Vùng khác nhau.

  Đảm bảo mặt hàng không bị biến mùi, ẩm mốc, lỗi lỗi.

  Biểu thị rõ các yêu cầu trong tiến trình xếp hàng, vận chuyển, bốc xếp …. Trên vỏ hộp.
  [​IMG]

  Một số cách thức đi kèm Quý Khách nên sử dụng

  Ngoài áp dụng quy cách đóng gói trên, quý khách hàng nên dùng thêm các phương thức tiếp sau đây để đảm bảo an toàn hơn cho hàng hóa. Những cách thức này chỉ mang tính tìm hiểu thêm nếu hàng hóa của bạn quý hoặc có giá cao.

  Dùng vỏ hộp kép

  Đóng hộp kép hoặc đóng nhiều hộp là một cách thức hiệu quả để bảo vệ những sản phẩm dễ đổ vỡ Ở các nơi mà việc đóng gói không phù hợp để chuyên chở qua những hãng sản xuất tải như UPS sử dụng hệ thống phân phối thủ công and tự động. Đảm bảo gói hàng lúc đầu Ở tình trạng tốt và vẹn nguyên. Nên thay thế sửa chữa hoặc sửa chữa những miếng bọt bị nứt hoặc gãy. Đảm bảo rằng sản phẩm không thể di chuyển trong gói hàng ban đầu

  Chọn một vỏ hộp chứa hàng tải mới có độ bền được khuyến nghị to hơn chí ít 6 inch (15,24 cm) so với kích cỡ của cỗ áo ban đầu. Lót xuống đáy của hộp chứa hàng tải mới bằng hai hoặc ba inch (5,08 cm đến 7,62 cm) nguyên liệu ép lỏng (đối với hàng hoá có trọng lượng lên tới 10 lbs/ 4,54 kg), giấy gói bubble (đối với hàng hoá có trọng lượng lên đến 50 lbs/22,68kg), bọt phủ, tấm phủ polyetylen hoặc những vật liệu lót không giống. Đặt quan tài của đơn vị sản xuất ban sơ Ở trên nguyên liệu lót and Tại giữa vỏ hộp chứa hàng vận tải & đặt tấm lót bao quanh năm cạnh còn lại. Dán bí mật những nắp vỏ hộp bằng vật liệu & phương pháp được khuyên sử dụng.

  Trên đấy là những thông tin về quy cách đóng gói hàng hóa mà Quý khách hàng nên biết. Nếu thấy thông tin bổ ích hãy để 1 like cho chúng tôi. Liên hệ seocam.edu.vn để đặt hàng những mặt hàng máy đóng gói quan trọng.

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.