TƯ VẤN CHỌN MUA MICRO KARAOKE CHO DÀN KARAOKE GIA ĐÌNH

unnamed-file-261

Sản Phẩm Này Đang Giảm 5-50% Gọi 0832.267.267 Tín Hoặc Nhắn Tin Click Chat Zalo Chat FaceBook Để Biết Giá

Khi xã hội ngày càng phát triển nhu cầu của con người ngày càng nâng cao. Không chỉ nhu cầu về vật chất mà nhu cầu về tinh thần cũng rất quan trọng. Một trong xu hướng rất hot hiện nay đó là hát karaoke để xả stress, xua tan những mệt mỏi trong công việc và học tập. Chính vì vậy có nhiều người sẵn sàng bỏ ra hàng chục triệu đồng để sắm một bộ dàn karaoke phục vụ cho nhu cầu của mình.

Trong đó có một thứ quan trọng chiếm tới 20% quyết định một bộ dàn karaoke hay mà nhiều người thường không chú ý đến đó là micro karaoke. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn chọn micro karaoke phù hợp với túi tiền của mình mà vẫn đảm bảo chất lượng, đồng thời giúp bạn chọn mua một chiếc micro karaoke phù hợp với dàn karaoke tại gia đình bạn.

Thứ nhất, micro karaoke loại điện dung hay còn gọi là micro condenser hay micro không dây dạng tụ, được hoạt động theo nguyên lý chuyển động màng rung. Màng này vận hành giống như một mảng tụ điện, khi rung lên sẽ tạo ra dãy âm thanh ở các khoảng cách giữa cảng mảng với nhau. Loại micro karaoke này thường rất nhạy bắt âm thanh rất chính xác nên nó thường được sử dụng trong việc thu các dạng âm thanh mềm chẳng hạn như âm thanh giọng hát hay tiếng guitar thùng,…

Thứ hai, micro karaoke điện động (micro dynamic) là một loại mic khá phổ biến hiện nay trên thị trường. Chiếc micro này có cấu tạo giống như chiếc loa, gồm có một màng rung mỏng gắn với một cuộn dây đồng mảnh. Khi cuộn dây đồng rung lên trong khe từ trường được tạo ra bởi khối nam châm bên trong của micro. Nó sẽ tạo ra dòng điện xoay chiều chạy ra hai đầu dây và khuếch đại qua bộ phận amply karaoke và Mixer.

Micro không dây điện động phù hợp với nhiều giọng hát khác nhau nêu được mọi người thích hơn. Với cấu tạo khá đơn giản và dễ sử dụng, chất lượng âm thanh cho ra trung thực và quan trọng giá cả bình dân nên micro này được sử dụng rất nhiều trong các dàn karaoke phổ thông.

Micro karaoke điện động có đặc điểm: cường độ rộng, thích hợp cho việc thu âm một số loại nhạc cụ, giá thành rẻ hơn so với karaoke điện dung nên micro karaoke loại này thường được sử dụng phổ biến hơn.

Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều đơn vị cung cấp nhiều loại sản phẩm micro karaoke khác nhau. Tuy nhiên để lựa chọn mua micro hát karaoke hay thì không hề dễ đâu nhé. Để hiểu thêm về vấn đề này quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn việc chọn mua một chiếc micro phù hợp nhất với túi tiền và đồng bộ với dàn karaoke của gia đình bạn.

vừa đặt mua

0832267267
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon